Saint Seiya Cosmo Fantas – Game Áo Giáp Vàng thể loại đấu thẻ tướng với nền đồ họa 3D cực chất

Saint Seiya Cosmo Fantasy vẫn được xây dựng dựa trên nguyên bản manga gốc với hệ thống nhân vật “Thánh đấu sĩ” đồ sộ đi kèm với những bộ kỹ năng vô cùng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2017 Giới thiệu game

Mới đây ông lớn Bandai Namco – Nhật Bản tiếp tục gây bão game thủ toàn cầu khi chính thức ra mắt tự game mới nhất được xây dựng theo tựa manga huyền thoại Áo Giáp Vàng với tên gọi Saint Seiya Cosmo Fantasy.

Saint Seiya ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên Áo Giáp Vàng là bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng kể về nhữngchiến binh mang tên “Thánh đấu sĩ” với hành trình chống lại quỷ dữ để bảo vệ nữ thần Athena. Về cơ bản, cốt truyện của game mobile Saint Seiya Cosmo Fantasy lần này vẫn được xây dựng dựa trên nguyên bản manga gốc với hệ thống nhân vật “Thánh đấu sĩ” đồ sộ đi kèm với những bộ kỹ năng vô cùng hoành tráng.

Saint Seiya Cosmo Fantas - Game Áo Giáp Vàng thể loại đấu thẻ tướng với nền đồ họa 3D cực chất 0

Saint Seiya Cosmo Fantas - Game Áo Giáp Vàng thể loại đấu thẻ tướng với nền đồ họa 3D cực chất 1

Vẫn với gameplay cơ bản của dòng game nhập vai turn-based quen thuộc, với Saint Seiya Cosmo Fantasy, người chơi sẽ xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 Thánh Đấu Sĩ để chiến đấu với những Ma Đấu Sĩ đến từ thế lực thù địch. Về cơ chế chiến đấu, phần lớn các nhân vật sẽ tấn công một cách tự động do hệ thống thiết lập, người chơi chỉ cần canh chỉnh thời gian để kích hoạt kỹ năng cho các nhân vật của mình.

Saint Seiya Cosmo Fantas - Game Áo Giáp Vàng thể loại đấu thẻ tướng với nền đồ họa 3D cực chất 2

Bên cạnh đó, các nhân vật trong game cũng có thể nâng cấp kỹ năng, cường hóa để gia tăng sức mạnh bằng các vật phẩm và nguyên liệu thu thập được sau khi vượt ải. Đặc biệt ở chế độ vượt ải theo cốt truyện thường thấy, người chơi còn có thể mở khóa thêm những tính năng và các chế độ chơi mới sau khi đạt được những mốc yêu cầu nhất định.

Saint Seiya Cosmo Fantas - Game Áo Giáp Vàng thể loại đấu thẻ tướng với nền đồ họa 3D cực chất 3

Saint Seiya Cosmo Fantasy được trang bị nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với phong cách quen thuộc từ nhà Bandai. Vẫn giữ được nét quen thuộc từ nguyên bản đồng thời thêm thắt những yếu tố mới mẻ, tựa game hứa hẹn sẽ trở thành 1 làn sóng mới trong làng game mobile hiện nay.

Tải game Saint Seiya Cosmo Fantasy cho iOS – Android – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này