Sailing Adventure – Game One Piece màn hình dọc có đồ hoạ anime chất lượng cao

Sailing Adventure đem đến hành trình trở thành Vua Hải Tặc hấp dẫn không kém gì anime gốc với lối chơi đơn giản và đồ hoạ đầy màu sắc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/01/2020 Giới thiệu game

Sailing Adventure Mobile đem đến hành trình trở thành Vua Hải Tặc hấp dẫn không kém gì bản anime gốc với lối chơi nhập vai đánh theo lượt đơn giản và đồ hoạ đầy màu sắc.

Lấy cốt truyện One Piece rất được ưa chuộng, Sailng Adventure ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các fan của bộ truyện này. Chưa kể đến, game mang đến đồ hoạ phong cách hoạt hình chibi chất lượng cao, phần lồng tiếng nguyên bản với những cảnh kinh điển trong cốt truyện khiến bạn không thể rời mắt.

Sailing Adventure - Game One Piece màn hình dọc có đồ hoạ anime chất lượng cao 0

Nhiệm vụ của bạn là triệu tập những anh hùng trong dàn cướp biển có tiếng của vũ trụ One Piece. Tứ đó dần gia tăng sức mạnh cho các nhân vật để có được một đội hình mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Sailing Adventure - Game One Piece màn hình dọc có đồ hoạ anime chất lượng cao 1

Sẽ có 24 lãnh thổ cần phải chinh phục trong game Sailing Adventure. Tất cả các nguyên vật liệu, trang bị giúp gia tăng sức mạnh nhân vật như tiền, ngọc, đá,…đều có thể kiếm được từ các nhiệm vụ và hoạt động săn Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Harvest Town – Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel đầy màu sắc

Bạn có thể tự làm chủ mọi tính năng, hoạt động hoặc phó thách cho chế độ idle, đội hình tự động chiến đấu và thu về 100% nguyên liệu để bạn có thể không ngừng nghỉ tăng cấp cho đội hình.

Sailing Adventure - Game One Piece màn hình dọc có đồ hoạ anime chất lượng cao 2

Đội hình các mạnh thì người chơi càng dễ dàng vượt qua những thử thách khó nhằn ở các giai đoạn sau. Với hơn 100 tên cướp biển với những khả năng đặc biệt khác nhau, đừng ngại mở rộng đội hình của mình để mang đến những sự kết hợp hiệu quả nhất.

Tải game Sailing Adventure Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị