Saga of Sultans – Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo

Saga of Sultans lôi cuốn với thiết kế, tạo hình mang màu sắc Ả Rập Trung Đông mới mẻ cùng lối chơi nhập vai vương quốc chiến đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Giới thiệu game
Saga of Sultans

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Saga of Sultans

Saga of Sultans Mobile lôi cuốn với thiết kế, tạo hình mang màu sắc Ả Rập Trung Đông mới mẻ cùng lối chơi nhập vai kiểu Vương quốc chiến đầy kịch tính.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Saga of Sultans mở ra một thế giới nhập vai 3D rộng lớn kể về các cuộc chiến của các Vương quốc vùng Trung Đông. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Sau đó lựa chọn tiếp một trong 5 vương quốc hùng mạnh để cống hiến sức lực của bản thân.

Saga of Sultans - Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo 0

Với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các tính năng, hoạt động đa dạng, Saga of Sultans Mobile dẫn dắt người chơi phát triển từ một chiến binh thấp hèn đến một sultan hùng mạnh, từ bộ lạc vô danh đến vương quốc hùng mạnh, tự mình viết nên một chương mới vinh quang trong lịch sử Ả Rập!

Saga of Sultans - Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo 1

Đồ họa trong game được chế tạo tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, không chỉ khiến bạn đắm chìm trong những màn chiến quái, chiến Boss mãn nhãn, hoành tráng mà còn thực sự cảm thấy như đang thực sự ở trên chiến trường quy mô lớn khi tham gia những trận vương quốc chiến.

Saga of Sultans - Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo 2
Saga of Sultans - Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Raider – Game hành động hack’n’ slash retro mãn nhãn

Game Saga of Sultans Mobile còn cung cấp nhiều nhiệm vụ đa dạng như hộ tống đoàn lữ hành, train quái, giải cứu tù nhân, khám phá kho báu,…Bên cạnh đó được chú trọng nhất là các trận chiến của các vương quốc. Ở đó không chỉ là giành lấy vinh quang cho vương quốc còn là sự đoàn kết, gắn bó, hợp lực của tất cả các thành viên.

Saga of Sultans - Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo 4

Trong thế giới mở rộng lớn đầy những thử thách này, người chơi phải không ngừng phát triển, nâng cấp, học kĩ năng, tăng cường trang bị, thu thập những bộ thời trang, thú cưỡi vừa đẹp vừa giúp tăng lực chiến và luôn nghiên cứu không ngừng để tìm ra nhiều cách phát triển mạnh mẽ hơn.

Tải game Saga of Sultans cho AndroidiOSAPK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Saga of Sultans

Saga of Sultans

Xem thêm thông tin về Saga of Sultans tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật