Ryahs Rhythm – Lắng đọng với giai điệu và cuộc sống yên bình nông thôn

Ryahs Rhythm là trải nghiệm nhẹ nhàng với những giai điệu sâu lắng dành cho những game thủ mobile muốn bỏ phố thị tìm về bình yên nơi thôn dã.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2022 Giới thiệu game

Ryahs Rhythm là trải nghiệm nhẹ nhàng với những giai điệu sâu lắng dành cho những game thủ mobile muốn bỏ phố thị tìm về bình yên nơi thôn dã.

Được phát triển bởi Machala Games, Ryahs Rhythm là tựa game nông trại kết hợp những giai điệu nhẹ nhàng để xoa dịu trái tim mong manh của game thủ sau những tổn thương bởi guồng quay cuộc sống. Sở hữu đồ họa vẽ tay dễ thương cùng lối chơi đơn giản, game dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ mobile ngay khi vừa ra mắt vào ngày 4/1/2022.

Ryahs Rhythm - Lắng đọng với giai điệu và cuộc sống yên bình nông thôn 0

Sở hữu đồ họa vẽ tay độc đáo, game thủ sẽ nhập vai Ryah, một cô gái trẻ và theo chân cô nàng trong sứ mệnh giải cứu thế giới. Cuộc hành trình của Ryah sẽ liên tục thay đổi với và mang game thủ đến với bối cảnh tuyệt đẹp của bức tranh kỳ quan trải dài qua bốn mùa, Xuân, Hạ, Thu, Đông. Giai điệu êm nhẹ cùng những nhịp điệu thiên nhiên và vũ đạo của vật nuôi chính là những hình ảnh tích cực sua tan mây đen trong đầu game thủ.

Ryahs Rhythm - Lắng đọng với giai điệu và cuộc sống yên bình nông thôn 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ việc điều khiển Ryah thu thập những đồng vàng để trồng trọt và quản lý khu vườn. Bên cạnh đó game thủ không chỉ chiêm ngưỡng từng bước thay đổi của ngôi nhà mà đến cả cảnh quan và những loài động vật xung quanh cũng sẽ liên tục thay đổi và đồng hành cùng cuộc sống nơi thôn quê của bạn.

Ryahs Rhythm - Lắng đọng với giai điệu và cuộc sống yên bình nông thôn 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó nhẹ nhàng và không muốn cày cuốc quá lâu thì Ryahs Rhythm chính là lựa chọn phù hợp nhất khi chỉ cần nhìn vào thế giới đầy sắc màu và lời ca tiếng hát của Ryah, dường như mọi mệt nhọc trong ngày đều tan biến. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ryahs Rhythm trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim