RWBY: Amity Arena – Game thả quân được thiết kế dựa trên thương hiệu anime nổi tiếng

Được thiết kế theo dạng thả quân thẻ tướng khá giống Clash Royale, RWBY: Amity Arena sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người hâm mộ loạt phim anime RWBY.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2018 Giới thiệu game

Được thiết kế theo dạng thả quân thẻ tướng khá giống Clash Royale, RWBY: Amity Arena sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người hâm mộ loạt phim anime RWBY.

Với những người chưa biết đến RWBY thì đây là series anime đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim tập trung vào bốn nhân vật Ruby, Weiss, Blake và Yang và chữ cái đầu tiên của tên của họ được sử dụng để tạo thành tiêu đề của nhóm RWBY. Cả bốn nhân vật chính này sống trong một thế giới có tên là Remnant, tất cả được gọi chung với cái tên là Huntresses để chống lại những con quái vật nguy hiểm được gọi là Creatures of Grimm.

RWBY: Amity Arena - Game thả quân được thiết kế dựa trên thương hiệu anime nổi tiếng 0

Tuy nhiên đó chỉ là cốt truyện cốt lõi của series RWBY, là nguồn cảm hứng để sáng tạo nên RWBY: Amity Arena. Còn trong game ngoài các nhân vật chính ra bạn còn được hội ngộ và thử nghiệm rất nhiều nhân vật khác từng xuất hiện trong anime. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình vũ khí và những kỹ năng đặc biệt được lấy từ một loại tài nguyên riêng biệt của thế giới này với tên gọi là Dust. Bạn thậm chí có thể đánh bại và thu phục một số Creatures of Grimm đặc biệt để điền vào chỗ trống trong đội hình khi cần thiết.

RWBY: Amity Arena - Game thả quân được thiết kế dựa trên thương hiệu anime nổi tiếng 1

RWBY: Amity Arena - Game thả quân được thiết kế dựa trên thương hiệu anime nổi tiếng 2

Về cơ bản lối chơi của game được thiết kế theo dạng thả quân thẻ tướng khá giống Clash Royale, bạn phải triệu hồi và điều khiển đội quân của mình tiếng đến đánh sập nhà chính của đối phương trong lúc bảo vệ nhà chính bên mình. Bạn còn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận đấu đội trực tuyến, đồng thời cũng mở khóa nhiều đấu trường và nội dung thú vị hơn trong giai đoạn sau này của game.

RWBY: Amity Arena - Game thả quân được thiết kế dựa trên thương hiệu anime nổi tiếng 3

Tải game RWBY: Amity Arena cho Android IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim