Runestrike – Game thẻ bài chiến thuật phong cách thần thoại tuyệt đẹp

Make Fun, Inc. của Eternium nổi tiếng vừa phát hành Runestrike, một game tựa game mobile chiến thuật thu thập thẻ bài tuyệt đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2021 Giới thiệu game

Make Fun, Inc. của Eternium nổi tiếng vừa phát hành Runestrike, một game tựa game mobile chiến thuật thu thập thẻ bài tuyệt đẹp.

Runestrike đã được phát triển trong bốn năm và có vẻ như cơ sở hạ tầng được chuẩn bị rất cẩn thận, đầu tư kĩ lưỡng đáng để người chơi trông đợi. Game được phát triển theo chủ đề thần thoại có cơ chế chiến thuật chuyên sâu và thiết kế nghệ thuật tuyệt đẹp khiến mọi trận chiến theo lượt diễn ra vô cùng ngoạn mục. Kèm theo đó là gameplay dễ tiếp cận, là nơi mỗi người chơi đều có thể tỏa sáng bằng kỹ năng của mình.

Runestrike - Game thẻ bài chiến thuật phong cách thần thoại tuyệt đẹp 0

Dù là game chiến thuật thì Runstrike cũng mang đến một cốt truyện mang màu sắc thần thoại hấp dẫn. Khi các vị thần cổ đại tham gia vào một cuộc đụng độ khổng lồ, bức màn ngăn cách người phàm với những giọt nước mắt bất tử mở ra, và mưa rune từ thiên đàng. Thế giới tràn ngập ma thuật, những con thú hoang dã trở thành những quái vật kỳ lạ, và những nhà vô địch quyền năng xuất hiện giữa những người phàm trần. Đưa Nhà vô địch của bạn lên vị trí thần thánh và khai thác tối đa các cổ ngữ từng được các vị thần nắm giữ.

Runestrike - Game thẻ bài chiến thuật phong cách thần thoại tuyệt đẹp 1

Không chỉ cốt truyện, đồ họa của game cũng được đánh giá là có thẩm mỹ cao vô cùng nghệ thuật. Bằng những chữ cổ ngữ được vẽ đẹp mắt, cho dù đó là Người khổng lồ Búa tạ thông thường hay chính Thần Mộc huyền thoại thì cũng khiến bộ sưu tập của bạn trở nên giá trị. Thêm vào đó là bản đồ thế giới tuyệt đẹp khiến bạn say mê cùng thế giới trong tựa game CCG này.

Có thể bạn muốn xem thêm: XCOM 2 Collection – Giành lại Trái Đất từ những kẻ xâm lược ngoài hành tinh

Người chơi sẽ được khám phá Runestrike trong các chiến dịch chơi đơn có thưởng. Vượt qua Sao Mộc trong Thử thách của Olympus. Sống sót sau những hiểm họa của Ai Cập cổ đại trong Eye of Ra, rất nhiều hoạt động thú vị chờ bạn chinh phục.

Ngoài ra, bạn còn được chiến đấu ới những người chơi khác để nhận phần thưởng hàng tuần trong Versus Arena. Chơi với AI trong Đấu trường Solo. Giành được càng nhiều chiến thắng người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng hữu ích cho mình.

Runestrike - Game thẻ bài chiến thuật phong cách thần thoại tuyệt đẹp 2

Với hơn một tá Champions và hàng trăm rune, người chơi sẽ tìm thấy vô số chiến lược. Có thể nói, Runstrike dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới sống động nơi nội dung mới thường xuyên được cập nhật và người chơi luôn tiến về phía trước nghênh đón những trận chiến không bao giờ ngừng lại.

Tải game Runstrike cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp