Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn

Sử dụng hình ảnh siêu nhân được đông đảo người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích, Run Run Super V hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút giải trí không thể vui vẻ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2018 Giới thiệu game

Sử dụng hình ảnh siêu nhân được đông đảo người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích, Run Run Super V hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút giải trí không thể vui vẻ hơn.

Run Run Super V là một tựa game biến thể của dòng game Endless Run (chạy bất tận ) lấy đề tài siêu anh hùng, cụ thể hơn là năm anh em siêu nhân đã quá quen thuộc với tuổi thơ của hầu hết mỗi chúng ta. Trong game này người chơi sẽ được lần lượt nhập vai cả 5 siêu nhân trên con đường tiêu diệt cái ác.

Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn 0

Dọc theo toàn bộ quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cả ba biến thể sẽ xuất hiện bao gồm siêu nhân, tàu lượn và robot kết hợp. Trong đó siêu nhân và tàu lượn sẽ thực hiện những thao tác bay nhảy, lượn, thu nhặt đồng vàng và tiến về đích; còn robot mang trọng trách là một dạng chiến đấu đặc biệt, một sự kết hợp giữa cả 5 tàu lượn của siêu nhân với nhau trong mỗi hoạt cảnh chiến đấu với trùm cuối.

Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn 1

Theo đó mỗi mảnh ghép trong một cá thể robot hoàn chỉnh lại mang một sức mạnh khác nhau và người chơi cần tập trung phát triển những sức mạnh này sao cho đồng đều và phù hợp. Cụ thể hơn  siêu nhân đỏ có khả năng công kích tay không, siêu nhân hồng có khả năng sử dụng tên lửa, siêu nhân xanh dương tấn công bằng kiếm, siêu nhân xanh lá có khả năng hồi phục và siêu nhân vàng có khả năng phóng năng lượng.

Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn 2

Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn 3

Sau khi kết thúc mỗi vòng chạy hoặc vòng đánh Boss, người chơi sẽ thu thập được một lượng vàng và điểm thưởng nhất định, số vàng này tất nhiên sẽ có thể đem lại những sự nâng cấp đáng kinh ngạc cho chính những siêu nhân của bạn. Trong số những chi tiết có thể nâng cấp được bằng vàng. Có thể thấy nâng cấp vũ khí và siêu nhân là những điểm người chơi cần lưu ý đầu tiên bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những màn chơi về sau. Còn các yếu tố khác như ngoại trang, ngoại hình của siêu nhân, tàu lượn, robot thì chỉ đem lại sự thỏa mãn về mặt thẩm mĩ.

Run Run Super V – Game Siêu Nhân chạy bất tận cực kỳ vui nhộn 4

Nhìn chung Run Run Super V là một tựa game giải trí đơn thuần mà người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào rảnh rỗi, một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn. 

Tải game Run Run Super V  cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc