Rumble League – Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn

Rumble League thuộc thể loại bắn súng tổ đội 5vs5 với bản đồ được thiết kế theo phong cách MOBA về cuộc chiến của hai team để bảo vệ thành phố của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2019 Giới thiệu game

Rumble League thuộc thể loại bắn súng tổ đội 5vs5 với bản đồ được thiết kế theo phong cách MOBA về cuộc chiến của hai team để bảo vệ thành phố của mình.

Tương tự các tựa game mobile MOBA thịnh hành hiện nay, Rumble League sử dụng góc nhìn bao quát từ trên xuống đồng thời có tổ hợp phím và giao diện tiêu chuẩn.

Rumble League - Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn 0

Người chơi sẽ nhanh chóng tiếp cận với lối chơi khá quen thuộc của game, tự động ghép với những người chơi khác hoặc tạo đội với bạn bè. Rumble League sở hữu vô số chế độ hấp dẫn từ 5vs5 truyền thống cho đến hộ tống yếu nhân, chiếm lĩnh căn cứ, Deathmatch và thậm chí cả chế độ Battle Royale nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu

Hệ thống anh hùng trong game mobile Rumble League cũng vô cùng đa dạng, đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong đội hình. Từ những hiểu biết, nghiên cứu và trải nghiệm từng anh hùng để nắm được điểm mạnh, điểm yếu, sự phối hợp với những anh hùng khác để đưa ra những chiến lược trong chiến đấu.

Rumble League - Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn 1

Để có được càng nhiều anh hùng trong bộ sưu tập, điều kiện tiên quyết là bạn phải tham gia những trận đấu rank, đạt đến thứ hạng yêu cầu thì mới mở khóa được anh hùng.

Đây là một thử thách mới nhưng hợp lý khi những anh hùng khó chơi đòi hỏi người sử dụng phải rèn luyện để đạt đến một trình độ kĩ năng nhất định.

Bên cạnh đó người chơi còn tự do lựa chọn hướng nâng cấp cho mỗi anh hùng để phù hợp với phong cách chơi của bản thân. Bạn có thể chọn kĩ năng tối thượng, kĩ năng bị động,…để tùy biến sức mạnh, không nhất định phải rập khuôn theo một lối chơi nhất định.

Rumble League - Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn 2

Được biết game Rumble League sẽ sớm có mặt trên kho tải của Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại thì game thủ Việt đã có thể đăng kí trước để nhận những thông báo sớm nhất khi game ra mắt.

Đăng ký tải game Rumble League cho AndroidAPK – IOS
Trang chủ https://rumbleleague.gg/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt