RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao

Siêu dị nhưng cũng rất vui đó là những ngôn từ mà người chơi có thể đánh giá về RPS.io.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Giới thiệu game

Sau khi trò rắn săn mồi slither.io và những chấm đầy màu sắc agar.io được phổ biến trên toàn thế giới thì những tựa game sinh tồn io bỗng nở rộ và phát triển với vô số những biến thể để người chơi có thể lựa chọn giải trí. Tất nhiên hầu hết vẫn tuân theo công thức “cá lớn ăn cá bé” đặc trưng, đó có thể là Arrow.io nơi người chơi phải dùng cung tên săn đuổi lẫn nhau, hay cầm súng lên bắn như Squadd.io. Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ tới một tựa game io được phát triển dựa trên trò Kéo – búa – bao chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua RPS.io dưới đây nhé.

RPS.io khá căn bản với những ai từng chơi qua các game io khác khi bạn được thả vào một đấu trường và đối đầu với nhóm đối thủ tầm 10-12 người, trong hình dạng của một …. bàn tay. Bạn sẽ trở thành Kéo, Búa hoặc Bao một cách ngẫu nhiên, nhưng sẽ dễ dàng nhận ra nhờ dấu hiệu ngay trên đầu của nhân vật (Búa là khối vuông, Bao là hình bàn tay, và Kéo chỉ 2 ngón tay chỉa ra).

RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao 0

Khác với các game io khác với việc bạn chiến thắng hoàn toàn nhờ vào kích thước hay sức mạnh, chiến thắng trong RPS.io hoàn toàn dựa vào vai trò mà bạn được giao như Kéo sẽ thắng Bao, Búa thì thắng Kéo…khá giống như một trò Kéo búa bao ngoài đời thôi.

RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao 1

RPS.io mang đến một tính năng thú vị khi có thể lao đầu vào người đối thủ gần nhất bất kì lúc nào, tuy nhiên nếu sử dụng hụt không trúng ai, bạn sẽ biến thành dạng đối nghịch với dạng đang có. Ví dụ bạn đang ở dạng Búa và lao hụt người chơi thì bạn sẽ biến thành Bao,… Tính năng này giúp bạn điều chỉnh chiến thuật của mình hay thoát hiểm trong những tình huống hiểm nghèo, như đối thủ bỏ qua vì không ăn được dạng bạn đang mang chẳng hạn.

RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao 2

Và tất nhiên trong game này nhiệm vụ của bạn là sống sót và cố gắng thu thập hết những thanh kẹo và điểm thưởng được rải rác trong màn chơi. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 5 phút, và người chiến thắng là người giành được điểm số cao nhất. Bạn có thể hồi sinh không hạn định trong quá trình chơi, nhưng điểm số sẽ bị rút lại một ít và giảm thiểu khả năng chiến thắng màn hơn, được cái này mất cái kia mà!

RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao 3

Với cơ chế điều khiển dễ dàng và lối chơi tương khắc thú vị của trò Kéo búa bao, RPS.io còn mang đến tính chiến thuật và khả năng tùy biến cho người chơi với việc tự do đổi dạng của mình trong trận đấu. Và có lẽ điểm trừ đáng tiếc của tựa game này là chỉ mới hỗ trợ đấu với bot mà thôi, hi vọng tính năng PvP sẽ nhanh chóng được thêm vào để game thủ thỏa lòng mong đợi.

RPS.io – Game đấu trường sinh tử với gameplay dựa theo trò Kéo búa bao 4

Tải game RPS.io cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam