RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo

RPG Dice Adventure vừa sở hữu đồ hoạ mới mẻ, bối cảnh giả tưởng hấp dẫn vừa đem đến lối chơi thẻ bài kết hợp board game cực kỳ độc đáo và thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/12/2019 Giới thiệu game

RPG Dice Adventure vừa sở hữu đồ hoạ mới mẻ, bối cảnh giả tưởng hấp dẫn vừa đem đến lối chơi thẻ bài kết hợp board game cực kỳ độc đáo và thú vị.

Bối cảnh trong RPG Dice Adventure là thế giới giả tưởng sau 500 năm hoà bình, tại ngôi làng Whitestone đang bị tấn công bởi những thế lực bí ẩn! Các anh hùng phải cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi để chống lại lũ quỷ, yêu tinh,…

RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo 0

Theo đó đồ hoạ trong RPG Dice Adventure mang một màu sắc tươi sáng, không quá hoa mỹ với những nét vẽ đơn giản theo phong cách châu Âu. Các nhận vật trong game được thiết kế với ngoại hình khác biệt tạo nên những góc nhìn thẩm mỹ mới mẻ.

RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo 1

Lối chơi của tựa game này cũng vô cùng độc đáo, là sự kết hợp giữa game nhập vai thẻ bài đánh theo lượt với thể loại board game tung xúc xắc quyết định.

RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Doraemon Speed – Game đua xe kết hợp series truyện tranh kinh điển Doraemon

Người chơi vẫn sẽ thu thập các anh hùng bao gồm các paladin, pháp sư, , phù thủy, tu sĩ,…Mỗi anh hùng sẽ sở hữu những kĩ năng riêng, có ảnh hưởng khác nhau trên bàn cờ. Từ đó kết hợp họ với nhau và dần gia tăng sức mạnh để đối diện với những thử thách trước mắt.

RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo 3

Đặc biệt, bạn sẽ ném xúc xắc để xác định đòn đánh tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Xúc xắc cũng là phương tiện để người chơi di chuyển trong chế độ cốt truyện, nhằm khám phá thế giới bí ẩn và thú vị trong game.

RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo 4

Đồng thời đó cũng là phương thức để mở khoá những cuộc phiêu lưu tiếp theo. Xúc xắc đóng vai trò rất quan trọng trong trò chơi vì vậy gười chơi có thể phát triển bộ sưu tập xúc xắc chiến đấu để tạo ra những đòn thế tấn công mạnh nhất cho đội hình của mình.

Tải game RPG Dice Adventure cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị