ROTO RPG – gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT

Nếu như những người chơi đam mê Heroes of Incredible Tales (HIT) của hãng Nexon thì chắc chắn không thể bỏ qua game mobile ROTO RPG.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2016 Giới thiệu game

Nếu như những người chơi đam mê Heroes of Incredible Tales (HIT) của hãng Nexon thì ROTO RPG chắc chắn không thể bỏ qua vì sự đồ sộ trong chế độ chơi, số lớp nhân vật và số lượng màn chơi khủng sắp ra mắt.

Hiện ROTO RPG của hãng SOFTBIGBANG vẫn chưa tiến hành ra mắt chính thức nhưng sự chú ý của cộng đồng game mobile đặc biệt là thể loại nhập vai là rất lớn. Nếu như những người chơi đam mê HIT và các game nhập vai chặt chém khác chắc chắn không quá bỡ ngỡ với ROTO RPG. Game vẫn sở hữu lối chơi nhập vai chặt chém góc nhìn thứ 3.

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 0

Hệ thống điều khiển vẫn là bên trái là nút di chuyển, bên phải là nút tấn công và một loạt các nút kĩ năng phụ. Nếu như HIT chỉ có 3 kĩ năng tối đa thì ROTO RPG cho phép tới 4. Ngay từ ban đầu bạn đã nhận được 4 kĩ năng rồi thay vì chỉ có 1 như của HIT. Tất cả các kĩ năng đều cần thời gian hồi chiêu.

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 1

Những đoạn hội thoại của NPC sẽ giúp người chơi hiểu phần nào cốt truyện. Cuối mỗi màn đều có Boss trùm và chúng thường có diện mạo khổng lồ. Để hạn chế các loại Tool hack hỗ trợ tự động đánh thì ROTO RPG cũng có nút tự động để nhân vật có thể tự thực hiện việc tung combo skill.

Giao diện trong ROTO RPG tương đồng với HIT, không hề có nhiều sự khác nhau. Các loại điểm năng lượng – điểm dùng để chơi các chế độ, tiền vàng, kim cương cho đến vị trí hiện tên, cấp độ nằm ở góc trên bên trái, phần trung tâm là nhân vật với hình thái trang bị đầy đủ giáp, vũ khí, … Các bảng nhiệm vụ, kho trang bị, các màn chơi chiến dịch hay PvP đều nằm ở bên dưới.

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 2

Nhưng những điều đó không có nghĩa là ROTO RPG là phiên bản 2.0 của HIT. ROTO RPG phong phú hơn HIT rất rất nhiều, chỉ riêng số lượng nhân vật đã lên tới 40 rồi, ban đầu khi bắt khởi tạo nhân vật thì người chơi chỉ được lựa chọn 1 trong số 4 nhân vật mà thôi, tùy vào trình độ và khả năng khám phá thì các lớp nhân vật sẽ được mở khóa thêm.

Các nhân vật cực kì đa dạng, nếu như game thủ chơi HIT đã từng nhập vai vào những Chiến binh với đại đao, song kiếm, lưỡi hái hay Phù thủy bắn năng lượng thì ROTO RPG còn quy mô hơn thế rất nhiều với những chiến binh mang các loại vũ khí khác nhau, các phù thủy với gậy phép, các loại thú và cây, các loại thợ săn,người máy, thằng hề,..

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 3

Bảng trang bị có 6 đồ tối đa nhưng khi bắt đầu chơi bạn chỉ trang bị được 4 đồ mà thôi, điều này là hạn chế so với 10 đồ của HIT. Nếu như HIT thì việc điều khiển nhân vật đơn độc xông pha diệt ác thì trong ROTO RPG người chơi sẽ phải điều khiển cả một tổ đội 3 người bao gồm nhân vật ban đầu người chơi chọn cùng 2 nhân vật hỗ trợ nữa. Đôi khi chính việc chiến đấu tổ đội này sẽ làm ROTO RPG pha thêm một chút gì đó chiến thuật, vì rõ ràng các lớp nhân vật đều có điểm bù trừ thế mạnh, yếu cho nhau rất tốt.

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 4

Một bảng nhiệm vụ song hành trong quá trình chơi, hệ thông chơi Chiến dịch cực đa dạng và chế độ PvP sẽ được mở ra trong thời gian tới. Các chi tiết nhỏ như phần thưởng mỗi màn chơi, nâng cấp đồ đều na ná với các dòng game nhập vai khác. Chắc chắn những tín đồ của thể loại nhập vai chặt chém sở hữu đồ họa khùng, hiệu ứng và âm thanh sống động thì ROTO RPG không thể không trải nghiệm.

ROTO RPG - gMO nhập vai chặt chém không thua kém hàng khủng HIT 5

Hiện ROTO RPG được dự kiến sẽ chỉ phát hành trên Google Play trong thời gian sắp tới. 

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim