Roterra 3: A Sovereign Twist – Quay trở lại thế giới huyền bí với phiên bản mobile

Roterra 3: A Sovereign Twist - Game giải đố mới nhất nằm trong series đã có mặt trên iOS với những nội dung mới thú vị được cập nhật.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Giới thiệu game

Roterra 3: A Sovereign Twist – Game giải đố mới nhất nằm trong series đã có mặt trên iOS với những nội dung mới thú vị được cập nhật.

Phiên bản mới nhất sẽ có 50 câu đố mới trên 24 cấp độ, tất cả đều được làm thủ công. Roterra 3: A Sovereign Twist đã được quảng cáo là có “thiết kế cấp độ cực kỳ thông minh”, nơi mà đi về phía trước đôi khi cũng có thể có nghĩa là đi ngược lại.

Roterra 3: A Sovereign Twist - Quay trở lại thế giới huyền bí với phiên bản mobile 0

Nếu như bạn chưa biết thì series Roterra luôn được đón nhận nồng nhiệt kể từ khi ra mắt phần Roterra—Flip the Fairytale và Roterra Extreme – Great Escape. Cả 2 phần này đều giành được nhiều giải thưởng vì là tác phẩm nghệ thuật giải đố tuyệt vời, đồng thời là một trò chơi độc lập đáng kinh ngạc.

Roterra 3: A Sovereign Twist - Quay trở lại thế giới huyền bí với phiên bản mobile 1

Hai tựa game này được biết đến với thiết kế, lối chơi sáng tạo, giải đố khéo léo và đồ họa đẹp mắt. Phần 3 là Roterra 3: A Sovereign Twist cũng sẽ không kém và có vẻ sẽ được xây dựng dựa trên những người tiền nhiệm của nó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Totally Accurate Battle Simulator – Game mô phỏng chiến đấu nổi tiếng phát hành trên mobile

Trong Roterra 3: A Sovereign Twist, các thử thách phối cảnh, một tập hợp các nhiệm vụ được người chơi thực sự yêu thích sẽ được đưa vào với phong cách chơi hay hơn. Như đã biết, series Roterra cũng được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp trong game. Cũng nhờ vậy mà phần 1 là Flip the Fairytale đã được đưa vào bộ sưu tập các tựa game có đồ họa đẹp trên cửa hàng ứng dụng.

Ở phiên bản này, khung cảnh này đã được cải thiện khá nhiều để mang yếu tố nhập vai hơn. Khi người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình, họ sẽ đi qua các khu vực từ cao đến thấp và từ bắc cực băng giá đến đầm lầy hôi hám, góc nhìn camera mới cũng được hiển thị theo cách chưa từng thấy trước đây.

Roterra 3: A Sovereign Twist - Quay trở lại thế giới huyền bí với phiên bản mobile 2

Âm nhạc trong game Roterra 3: A Sovereign Twist cũng sẽ khiến người chơi chết mê chết mệt. Roterra 3 chào đón nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng danh giá là Tapani Siirtola, người cũng đã làm việc cho series Game of Thrones cực kỳ nổi tiếng. Người chơi sẽ đóng vai cả Angelica và Orlando khi họ phiêu lưu qua thế giới huyền diệu của Roterra.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc