Ronin: The Last Samurai – Game hành động chặt chém phong cách tranh thủy mặc

Chỉ một samurai chân chính hiểu đường kiếm của chính mình bằng cách chém gục vô số kẻ thù mới sống sót đến cuối cùng trong Ronin: The Last Samurai.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2020 Giới thiệu game

Chỉ một samurai chân chính hiểu đường kiếm của chính mình bằng cách chém gục vô số kẻ thù mới sống sót đến cuối cùng trong Ronin: The Last Samurai.

Ronin: The Last Samurai là tựa game hành động chặt chém được khắc họa theo phong cách tranh thủy mặc mới mẻ và độc đáo. Người chơi sẽ vào vai một samurai cuối cùng của thời đại chiến tranh tàn khốc đã mất đi vị lãnh chúa mà anh ta phục vụ. Chính vì vậy mục tiêu cuối cùng của anh ta là chiến đấu đến giây phút cuối cùng để trả thù cho cái chết của chúa tể.

Ronin: The Last Samurai - Game hành động chặt chém phong cách tranh thủy mặc 0

Theo đó, người chơi phải lên cấp, mở khóa các khả năng mới, thu thập nhiều trang bị khác nhau và không ngừng phấn đấu để trở nên mạnh mẽ hơn. Con đường trả thù rất nguy hiểm và đau đớn, và khi bạn chết, con đường duy nhất là bắt đầu lại từ đầu.

Ronin: The Last Samurai - Game hành động chặt chém phong cách tranh thủy mặc 1

Trong Ronin: The Last Samurai Mobile, chỉ có 2 cách đánh duy nhất là tấn công và phòng thủ, khi bạn nhấn nút Phòng thủ hoặc Tấn công, bạn có thể tránh đòn tấn công hoặc thực hiện Phản đòn. Thêm vào đó để giành ưu thế trong trận chiến bạn cần sử dụng các kỹ năng khác nhau của từng vũ khí như “Tập trung”, “Thay đổi thời gian”, “Hủy diệt”.

Ronin: The Last Samurai - Game hành động chặt chém phong cách tranh thủy mặc 2

Bên cạnh đó là hệ thống Boss có nhiều kiểu độc đáo qua mỗi chương, nếu đánh thắng được BOSS bạn có thể kiếm được chiến lợi phẩm đặc biệt để nâng cấp thêm các kỹ năng chủ chốt. Ngoài ra còn có thể mở khóa kĩ năng mới thông qua thu thập và nâng cấp nhiều loại trang bị để không ngừng mạnh hơn. Hơn thế nữa người chơi còn nhận được thú cưng đồng hành có khả năng đặc biệt giúp bạn trong các trận chiến.

Ronin: The Last Samurai - Game hành động chặt chém phong cách tranh thủy mặc 3

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA GAME RONIN

+ Nhiều nội dung, thử thách lôi cuốn
+ Đồ hoạ ma mị
+ Gameplay đa dạng.
+ Game hành động không có điểm dừng.

Tải game Ronin: The Last Samurai cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021