Romans: Age of Caesar – Game MMORTS co-op hấp dẫn ở thành Rome cổ

Romans: Age of Caesar là tựa game nhập vai tập trung vào viêc xây dựng thành phố từng rất nổi tiếng trên PC, hiện đã ra mắt phiên bản mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

Romans: Age of Caesar là tựa game nhập vai tập trung vào viêc xây dựng thành phố từng rất nổi tiếng trên PC, hiện đã ra mắt phiên bản mobile.

Romans: Age of Caesar cho phép người chơi hóa thân thành một hoàng đế đang cố gắng xây dựng lại thành Rome đồng thời xử lý các cuộc xung đột ngoại giao với những người chơi khác theo thời gian thực. Với thiết kế màn hình dọc và cơ chế chơi đơn giản, tựa game này rất dễ tiếp cận với đông đảo người chơi. Nếu như bạn đã từng chơi Clash of Clans thì bạn sẽ cảm thấy quen thuộc bởi bản chất của chúng khá giống nhau.

Romans: Age of Caesar - Game MMORTS co-op hấp dẫn ở thành Rome cổ 0

Game Romans: Age of Caesar xây dựng một bản đồ đế chế La Mã mở rộng, ở đó bạn có thể nâng cấp các công trình, khai thác các nguồn lực quan trọng, xây dựng liên mình và chiến đấu với những người chơi khác thông qua những trận đánh hoành tráng đầy tính chiến thuật.

Romans: Age of Caesar - Game MMORTS co-op hấp dẫn ở thành Rome cổ 1

Người chơi sẽ được nắm trong tay toàn bộ quyền lực và mọi thứ đều phụ thuộc vào những quyết định của bạn. Hành trình trong game Romans: Age of Caesar sẽ không giống bất cứ hành trình nào bạn đã trải qua trước đây, mặc dù bạn có thể xây dựng thành Rome một mình nhưng với tựa game này đó có thể là một sự lựa chọn sai lầm. Sẽ có rất nhiều hoạt động yêu cầu bạn co-op với những người chơi khác để giành chiến thắng và thu về nhiều tài nguyên đa dạng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tacape – Game thẻ bài roguelite có tính chiến thuật chuyên sâu

Cụ thể, sau một quá trình xây dựng và phát triển thành phố, bạn sẽ phải bành trướng sức mạnh của mình đồng thời ngăn chặn những âm mưu xâm lược thành phố của bạn. Với đội quân đã bồi dưỡng kỹ lưỡng, người chơi cần tìm mọi cách để đẩy lùi các mối đe dọa ở biên giới trong cuộc chiến toàn diện. Bên cạnh đó, có thể đề ra những phương án ngoại giao, hợp tác với liên minh, thông qua Thượng Viện để được giúp đỡ tài nguyên, nâng cấp phòng thủ,.. nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng là vương miện Caesar.

Romans: Age of Caesar - Game MMORTS co-op hấp dẫn ở thành Rome cổ 2

Game Romans: Age of Caesar còn tích hợp lối chơi AFK nhằm giảm tải nhiều nội dung cày cuốc đồng thời hỗ trợ bảo vệ đế chế của bạn không bị đột kích khi bạn không online. Đây là một thể loại đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt với những người chơi hâm mộ thời kỳ La Mã, sẽ rất thú vị khi chiêm ngưỡng hành trình phát triển của đế chế này trong bàn tay mỗi người sẽ khác biệt như thế nào!

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc