Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC

Mỗi đặc điểm trong Rohan M ngay từ lúc bắt đầu đều khiến người chơi tưởng nhầm đang chơi game nhập vai trên PC nếu như không đang cầm di động trên tay.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Giới thiệu game
ROHAN M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

ROHAN M

Mỗi đặc điểm trong Rohan M ngay từ lúc bắt đầu đều khiến người chơi tưởng nhầm đang chơi game nhập vai trên PC nếu như không đang cầm di động trên tay.

Rohan M bắt đầu với giao diện lựa chọn nhân vật gồm Hiệp Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư và Thích Khách với vẻ ngoài mang phong cách phương Tây sang chảnh. Đặc biệt là những bộ giáp tỏa sáng mặc trên người càng làm toát lên khí chất của những chiến binh mạnh mẽ khiến bạn đắn đo không biết nên chơi class nào.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 0

Tuy nhiên, mỗi class đều có những khả năng riêng khác nhau, người chơi có thể xem qua phần giới thiệu chi tiết cùng phần xem trước các kĩ năng để lựa chọn cho mình một class phù hợp nhất.

Đúng như giới thiệu, với lối chơi nhập vai truyền thống đúng kiểu PC người chơi Rohan M trải qua quá trình nhiệm vụ chính tuyến theo một tiết tấu chậm rãi và loạt kĩ năng cũng không phải chỉ một chiêu là tiêu diệt hết một đám quái như những game mobile thông thường.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 1

Bên cạnh đó, thế giới mở trong game cũng vô cùng rộng lớn, người chơi phải di chuyển qua nhiều bản đồ khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Và để không mất thời gian di chuyển, game đã tích hợp tính năng dịch chuyển nhanh giúp cho việc chạy nhiệm vụ được rút ngắn thời gian hơn.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Rohan Mobile – Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online

Thêm vào đó, các hiệu ứng kĩ năng cũng không chú trọng sự hoa mỹ, hoành tráng và xoáy sâu vào chi tiết, vào chuyển động tinh tế khiến những màn chiến đấu trở nên chân thực hơn.

Quái trên bản đồ rất đông nhưng không tự động tấn công người chơi bởi thanh máu của nó chẳng kém Boss trong các game mobile thông thường nên cũng mất kha khá thời gian mới giết được 1 quái.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 3

Quá trình lên cấp chậm đòi hỏi người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và trong thời gian đó dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu trang bị, kĩ năng, cách phân bổ thuộc tính cho nhân vật để định hướng phong cách chiến đấu cho mình.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 4

Các tính năng phát triển sức mạnh trong Rohan M đều được phân tách một cách chuyên sâu và đầy đủ. Chỉ riêng trang bị không những chú ý kiếm thêm trang bị có thuộc tính cao mà còn có thể cường hóa, tẩy thuộc tính, hợp thành, tăng cấp, ghép đá,…Tất nhiên không hề thiếu các tính năng phụ trợ khác như trang phục, pet, chế tạo, phù văn,…nhiều vô kể.

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 5

Dù mới chỉ là giai đoạn đầu nhưng cũng đủ thấy lượng tính năng phải nghiên cứu để phát triển sức mạnh hợp lý về sau không hề thua kém bất cứ một tựa game nhập vai PC nào. Đây cũng là một đòn bẩy cần thiết để các giai đoạn về sau người chơi dễ dàng chinh phục nhiều thử thách và hoạt động hơn.

Tải game Rohan Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/rhnmvn/

Một số hình ảnh Việt hóa khác trong game:

Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 6
Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 7
Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 8
Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 9
Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 10
Rohan M mang đến cảm giác như đang chơi game nhập vai trên PC 11

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim