RogueRun – Abyss Tower: Chinh phục những ngục tối được tạo ngẫu nhiên

Là game mobile mới nhất của Zoo Corporation Nhật Bản, RogueRun - Abyss Tower là sự pha trộn giữa 2 thể loại endless runner và roguelike.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2021 Giới thiệu game

Là game mobile mới nhất của Zoo Corporation Nhật Bản, RogueRun – Abyss Tower là sự pha trộn giữa 2 thể loại endless runner và roguelike.

Các ngục tối trong RogueRun – Abyss Tower được tạo ngẫu nhiên. Người chơi chỉ cần sử dụng những điều khiển đơn giản như chạm trái hay chạm phải. Tuy nhiên, mặc dù thiết lập đơn giản nhưng nhân vật vẫn có thể nhảy, lăn, nới rộng những bức tường trong các phó bản,…

RogueRun - Abyss Tower: Chinh phục những ngục tối được tạo ngẫu nhiên 0

Sẽ có nhiều loại vũ khí để lựa chọn trong RogueRun – Abyss Tower bao gồm kiếm, giáo và gậy. Mỗi thử thách ngục tối cũng sẽ rải rác các nguyên vật liệu để người chơi thu thập và tăng cường sức mạnh cho vũ khí, giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

RogueRun - Abyss Tower: Chinh phục những ngục tối được tạo ngẫu nhiên 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cooking Confidential – Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng

Các vũ khí cùng loại còn có thể kết hợp với nhau để gia tăng sức mạnh. Không chỉ vậy, các vật phẩm được trang bị còn góp phần làm thay đổi vẻ ngoài của nhân vật. Chưa kể, người chơi còn có thể tùy chỉnh màu sắc, và nhiều yếu tố khác để thể hiện đặc trưng riêng.

RogueRun - Abyss Tower: Chinh phục những ngục tối được tạo ngẫu nhiên 2

Mang phong cách roguelike, RogueRun – Abyss Tower có hai chế độ chơi để thử sức. Bao gồm chế độ Deep Exploration Mode – thể hiện rõ nhất sự thay đổi của các phó bản ngục tối trong mỗi lần chạy. Trong khi đó, chế độ Exploration Mode giữ nguyên bố cục của các phó bản theo từng ngày giúp người chơi nắm rõ những gì sẽ gặp phải khi phải bắt đầu lại từ đầu.

Tải game RogueRun – Abyss Tower cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam