Rogue Spirit – Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch

Rogue Spirit là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn chỉ vừa ra mắt game thủ nền tảng Steam trong tháng 6/2021 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Giới thiệu game

Rogue Spirit là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn chỉ vừa ra mắt game thủ nền tảng Steam trong tháng 6/2021 vừa qua.

Được phát triển bởi Kids With Sticks và vừa được 505 Games chính thức ra mắt trên nền tảng Steam, Rogue Spirit chính là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn khiến game thủ đứng ngồi không yên với bối cảnh Trung Hoa cổ đại cùng cơ chế “hồn Trương Ba da hàng thịt” mới mẻ.

Rogue Spirit - Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch 0

Game thủ sẽ nhập vai hoàng tử của xứ Midra, tuy nhiên hiện tại thì bạn sẽ phải tạm biệt thân phận hoàng tử bởi lẽ bạn đã chẳng may “qua đời” một thời gian rồi. Thế nhưng cái chết chỉ là sự khởi đầu, một vị linh mục của xứ này đã dùng phép để mang hoàng tử trở lại để đánh bại đội quân ma quỷ đang âm mưu thống trị vương quốc này. Cần biết rằng trước đó vị hoàng tử này đã từng lập chiến công vang dội khi đã đánh đuổi hoàn toàn đội quân bóng tối, và giờ đây cũng chính vì thế mà hoàng tử dù đã chết nhưng vẫn không được yên nghỉ bởi trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ của mình.

Rogue Spirit - Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch 1
Rogue Spirit - Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch 2

Bên cạnh đó cũng chính vì được hồi sinh dưới dạng linh hồn nên game thủ sẽ tiếp cận game với một cơ chế chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Qua đó game thủ sẽ phải mượn xác hoàn hồn để tiếp tục chiến đấu, và để có xác thì bạn phải tiêu diệt kẻ thù trên sa trường. Với cơ chế thú vị này game thủ sẽ không bó buộc trong một class hoặc binh chủng nhất định, mà có thể linh động chuyển đổi giữa những cái xác để phù hợp môi trường chiến đấu cũng như thuận tiện cho việc giải đố trên hành trình của mình.

Rogue Spirit - Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch 3

Đặc biệt hơn có tới 20 binh chủng và mỗi cái xác địch sẽ có chỉ số khác nhau để game thủ đa dạng lựa chọn nhập hồn của mình. Tuy nhiên điểm khó chịu nhất trong lối chơi này chính là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu nếu cái xác chưa đựng linh hồn của mình bị phá hủy, do đó hãy bình tĩnh cân nhắc kỹ nhé bởi lẽ bạn sẽ phải thám hiểm hơn 10 khu vực bí ẩn ở Midra để mở khóa câu chuyện và những bí mật riêng đấy.

Rogue Spirit - Thú vui giải trí mới lạ trong những ngày chống dịch 4

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm Early Acess, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải về bản chơi thử trước khi game chính thức ra mắt vào 25/8/2021 này.

Tải game Rogue Spirit trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA