Rogue Ninja – Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn

Rogue Ninja sở hữu nền đồ hoạ tươi sáng với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, vui nhộn cùng lối chơi tap màn hình để tiêu diệt tất cả quái vật trên đường đi.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2020 Giới thiệu game

Rogue Ninja sở hữu nền đồ hoạ tươi sáng với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, vui nhộn cùng lối chơi tap màn hình để tiêu diệt tất cả quái vật trên đường đi.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Rogue Ninja được thiết kế theo phong cách anime Nhật Bản nhưng tạo hình biến tấu vui nhộn hơn. Dù có lối chơi tap (chạm) màn hình đơn giản nhưng bù lại hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc. Đội hình gồm nhiều nhân vật cùng di chuyển và tấn công liên tục cùng lúc tạo nên một cảnh tương nhốn nháo, đông vui.

Rogue Ninja - Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn 0

Người chơi không cần phải thao tác quá nhiều, chỉ việc xây dựng đội hình và hệ thống sẽ tự động chiến đấu, thu về những vật phẩm cho việc bồi dưỡng sức mạnh.

Rogue Ninja - Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn 1

Rogue Ninja Mobile sở hữu một hệ thống nhân vật đồ sộ lên đến 200 ninja khác nhau được phân chia thành 3 loại gồm: Taijutsu, Ninjutsu, và Genjutsu. Mỗi loại ninja sẽ mang những đặc trưng riêng và mỗi ninja sở hữu những kĩ năng đặc biệt được mô phỏng sinh động.

Rogue Ninja - Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Với Rage of Gods việc cày cuốc game MMORPG 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Các ninja cũng được nâng cấp, nâng bậc, chuyến hoá, tiến hoá,…lên những cấp bậc sức mạnh cao hơn. Một số ninja khi kết hợp với nhau trong cùng một đội hình còn tạo nên những hiệu quả chiến đấu ấn tượng.

Rogue Ninja - Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn 3

Gameplay của game Rogue Ninja cũng đa dạng không kém gì những game nhập vai thông thường. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động Ninja Battle, Runaway Battle, Boss Raid, Infinite Tower, Labyrinth, Rogue Ninja Squad,…

Rogue Ninja - Thế giới Ninja vui nhộn với những thử thách không giới hạn 4

Không hề phải chơi đơn độc, người chơi Rogue Ninja có thể tham gia vào các liên minh để kết hợp với nhau trong nhiều hoạt động thú vị hơn.

Tải game Rogue Ninja cho Android IOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới