Trải nghiệm Rogue Life Việt Nam: Hành động và giải trí tột đỉnh

Game mobile Rogue Life được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm chơi bằng 1 tay, bạn hoàn toàn có thể giải trí khi đang di chuyển.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2017 Giới thiệu game
Rogue Life

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Rogue Life

Game mobile Rogue Life được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm chơi bằng 1 tay, bạn hoàn toàn có thể giải trí khi đang di chuyển.

Cụ thể trong game mobile Rogue Life bạn sẽ điều khiển đồng thời 3 nhân vật, bắn liên tiếp khi chạy trên đường để huỷ diệt mọi loại kẻ địch cản trở hành trình. Hãy cẩn thận, bạn sẽ cần né tránh khỏi những quả cầu lửa chết người do những loại quái vật lớn hơn ném ra! Để tránh trúng đạn, người chơi có thể di chuyển nhân vật bằng cách kéo chúng sang trái hay phải màn hình.

Trải nghiệm Rogue Life Việt Nam: Hành động và giải trí tột đỉnh 0

Mọi nhân vật trong game đều được thiết kế rất rực rỡ, đáng yêu và được trang bị bằng những khả năng độc đáo. Mỗi nhân vật những có những kỹ năng chiến đấu thường và kỹ năng chủ động khác nhau như kỹ năng tối thượng, khiến mỗi chiến binh đều đáng nhớ và khác biệt

Để tạo sự độc đáo cho chiến binh của mình, bạn có thể mix & match từ 1 hệ thống trao phục với hơn 300 loại quần áo, phụ kiện. Bạn có thể chọn váy áo cho chiến binh theo cách hài hước, cute hay đạo mạo, nghiêm túc; mỗi trang bị sẽ gửi những thông điệp về sức mạnh của chiến binh nên hãy lựa chọn kỹ lưỡng nhé!

Trải nghiệm Rogue Life Việt Nam: Hành động và giải trí tột đỉnh 1

Có 3 chế độ chơi trong Rogue Life gồm Thám hiểm, hệ thống Hầm trú ẩn của Chiến binh và Song đấu. Qua đó người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và khám phá 286 cấp độ khác nhau.

Đơn cử hệ thống Hầm trú ẩn của Chiến binh mang lại cho người chơi cơ hội phát triển tiện ích của chính mình khi làm việc trong các hoạt động in-game như trồng trọt, khai mỏ, câu cá và nhiều hơn thế nữa!

Trải nghiệm Rogue Life Việt Nam: Hành động và giải trí tột đỉnh 2

Còn trong Song đấu bạn có thể gửi từ 3 đến tối đa 12 chiến binh tham gia trận chiến! Bạn có thể chiến đấu với 3 nhân vật trong khi nhân vật thứ 4 đến 12 sẽ lần lượt tham gia trận chiến khi các chiến binh đầu hết máu.

Hóng game tại https://www.facebook.com/RogueLifeVN
Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim