Rogue Life – Game mobile có cách chơi “trượt là bắn” vô cùng thú vị

Rogue Life là tựa game mobile bắn súng kết hợp RPG có cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị dành cho game thủ Việt trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2017 Giới thiệu game
Rogue Life

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Rogue Life

Rogue Life là tựa game mobile bắn súng kết hợp RPG có cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị dành cho game thủ Việt trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

2Game có thử tải về Rogue Life chơi thử và bị tựa game này lôi cuốn lúc nào không hay bởi đồ họa dễ thương, cách chơi đơn giản nhưng luôn tạo được sự bất ngờ, không cảm thấy nhàm chán. Đáng nói hơn khi mà Rogue Life được phát hành với nhiều server với các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Vì vậy game thủ Việt có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm trò chơi này mà không cần lo lắng về vấn đề dịch thuật các nhiệm vụ và trang bị nữa.

Rogue Life – Game mobile có cách chơi

Theo đó Rogue Life thuộc thể loại game bắn súng màn hình dọc cuộn cảnh với cách chơi giống các game bắn ruồi hay bắn phi thuyền ngày xưa. Tất nhiên, game cũng bổ sung thêm các tính năng RPG ở phần phát triển nhân vật như hệ thống trang bị và cường hóa gia tăng thuộc tính của chúng làm yếu tố giữ chân game thủ một cách lâu dài.

Đi sâu hơn một chút, chúng ta có thể thấy được Rogue Life có đồ họa dễ thương với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi. Một điểm khá hay đó là hình dáng của nhân vật cũng sẽ thay đổi trực tiếp mỗi khí đeo những loại trang bị khác nhau. Vì là một game theo màn hình dọc nên game thủ có thể chơi dễ dàng bằng một tay với thao tác chiến đấu đơn giản.

Rogue Life – Game mobile có cách chơi

Đến với Rogue Life, game thủ sẽ làm quen với cách chơi đấu độc đáo và hấp dẫn mà trò chơi mang lại. Ở đó, bạn sẽ điều khiển đội hình gồm 3 nhân vật khác nhau, tham gia vào các nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật cản đường. Bằng cách chơi “trượt là bắn” đơn giản, nhiệm vụ của game thủ là giữ ngón tay trên màn hình và vuốt qua lại trái – phải để điều khiển nhân vật tấn công và né tránh ngược lại các đòn tấn công của kẻ địch.

Vì game sẽ tự động tấn công mỗi khi gặp quái vật cản đường nên bạn chỉ cần tập trung lướt ngón tay trên màn hình và sử dụng các kỹ năng của nhân vật, đồng thời để ý nhặt các vật phẩm, đồng xu rớt ra trên suốt quãng đường đi qua.

Rogue Life – Game mobile có cách chơi

Trải nghiệm thực tế, mỗi màn chơi của Rogue Life đều mang lại cho game thủ yếu tố bất ngờ và đòi hỏi sự phản ứng nhanh nhạy trong từng tình huống. Đặc biệt là mỗi khi đối mặt với những con Boss, chúng ta vừa phải sử dụng kỹ năng đặc biệt của nhân vật một cách hợp lý và phải nhanh tay né tránh những đòn tấn công như vũ bão của chúng. Càng lên cao, thử thách của game càng lớn và đó cũng là yếu tố chính giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán với tựa game này.

Hiện tại, Rogue Life có 03 chế độ chơi chính gồm Thám hiểm, Thách Đấu và Song Đấu với hàng trăm màn chơi thử thách dành cho game thủ.  Nếu như Thám hiểm là các nhiệm vụ đánh quái vượt ải đầy quen thuộc thì Thách Đấu là một thử thách khó khăn hơn khi bạn sẽ phải đối mặt với vô số chủng loại quái vật và Boss khác nhau và chỉ có chiến thắng mới có thể nhận được phần thưởng.

Rogue Life – Game mobile có cách chơi

Còn với chế độ Song Đấu sẽ là nơi game thủ thi đấu với những người chơi khác, đáng tiếc chế độ này chúng ta sẽ không tự điều khiển được nhân vật và vì thế bị nhiều người đánh giá là mất cân bằng khi không thể hiện được kỹ năng của họ.

Có thể thấy Rogue Life là một món ăn vô cùng mới lạ và hấp dẫn dành cho game thủ Việt trong dịp Tết Nguyên Đán 2017. Mặc dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng cách chơi “trượt là bắn” vẫn đủ sức khiến người chơi bị lôi cuốn và dành nhiều thời gian để khám phá thêm những thử thách ở trong game.

Hóng game tại https://www.facebook.com/RogueLifeVN
Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim