Rocky Rampage – Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm

Lấy cảm hứng từ những game endless run, Rocky Rampage mang đến những trải nghiệm đậm chất hành động kịch tính nhưng không kém phần giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ những game endless run, Rocky Rampage mang đến những trải nghiệm đậm chất hành động kịch tính nhưng không kém phần giải trí.

Cốt truyện trong Rocky Rampage cũng đơn giản, hài hước nhưng vô cùng thú vị. Nhân vật chính là Boulder – Nhà vô địch Thời trang của Vương quốc Rock.

Rocky Rampage - Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm 0

Một ngày nọ, bộ sưu tập Wonderpants anh hùng của anh ta đã bị đánh cắp bởi Empire of Scissor do lòng đố kị. Tức giận, anh xông vào lâu đài của Empire và không ngừng nghiền nát bầy lính để lấy lại Wonderpants của mình. Với sự giúp đỡ từ Pebble, người bạn đồng hành đáng tin cậy và luôn trung thành, họ sẽ đuổi theo cô nàng sắc sảo Empress đến tận cùng thế giới.

Rocky Rampage - Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm 1

Theo đó chỉ bằng cách tap vào màn hình, nhân vật Boulder sẽ không ngừng lăn về phía trước, luôn duy trì tốc độ của mình và càn quét hết tất cả những gì ngăn cản đường mình đi, dù đó là bầy kẻ thù nhung nhúc hay một bức tường lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Z-Fighters – Lại có thêm một tựa game Idle RPG hay ho về đề tài Dragon Ball

Cũng giống như các game endless run, Rocky Rampage cũng sẽ có các vật phẩm hỗ trợ thú vị như Bom, nước tăng lực, …thậm chí còn có cả những kẻ thù có khả năng độc đáo bạn có thể tận dụng và cưỡi lên chúng để xông thẳng vào lâu đài.

Rocky Rampage - Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm 2

Trong lâu đài sẽ được trấn giữ những trùm cuối to lớn và mạnh mẽ, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt để tìm kiếm lại những Wonderpants anh hùng bị đánh cắp, hoàn thiện lại bộ sưu tập và lấy lại danh hiệu nhà vô địch Thời Trang của mình.

Rocky Rampage - Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm 3

Với thiết kế nhân vật hài hước, bộ tủ thời trang Wonderpants độc đáo, nhiều kiểu dáng dí dỏm cùng lối chơi đơn giản, tạo niềm vui và sự hào hứng, Rocky Rampage cực kỳ phù hợp để giải trí và tận hưởng cảm giác hành động chỉ bằng một chạm.

Tải game Rocky Rampage cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật