Rocksmith+ – Game học chơi guitar sẽ chính thức ra mắt năm 2022

Rocksmith+ là tựa game mô phỏng âm nhạc được phát triển bởi Ubisoft sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console-Mobile trong 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Giới thiệu game

Rocksmith+ là tựa game mô phỏng âm nhạc được phát triển bởi Ubisoft sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console-Mobile trong 2022.

Được phát triển bởi Ubisoft, Rocksmith+ là tựa game mô phỏng chơi nhạc cụ vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2022. Thực chất ban đầu game được ấn định sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối 2021 nhưng vì một số lý do khách quan mà nhà phát triển đã dời ngày ra mắt, tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để tựa game này giảm độ hot trong cộng đồng game thủ PC-Console-Mobile.

Rocksmith+ - Game học chơi guitar sẽ chính thức ra mắt năm 2022 0

Cụ thể thì Rocksmith+ giống như một dịch vụ dạng gói đăng ký mới hướng dẫn người chơi cách chơi guitar và bass thông qua những bài hát yêu thích của họ. Được phát triển dựa trên phương pháp dạy chơi Rocksmith từng giành giải thưởng, Rocksmith+ sẽ ra mắt trên nền tảng Play Station 5, Xbox Series X/S, PC và Mobile.

Rocksmith+ - Game học chơi guitar sẽ chính thức ra mắt năm 2022 1

Đặc biệt game tương thích tốt với các loại đàn guitar acoustic, điện và bass, Rocksmith+ lúc đầu sẽ có hàng nghìn bài hát và sẽ tiếp tục mở rộng lên hàng triệu bài hát nữa trong tương lai, bao gồm các thể loại từ rock, cổ điển, indie, alternative, hip-hop, pop, metal, đồng quê, Latin, R&B và nhiều thể loại hơn nữa.

Rocksmith+ - Game học chơi guitar sẽ chính thức ra mắt năm 2022 2

Nhìn chung Rocksmith+ là ý tưởng khá thú vị của Ubisoft dành cho những game thủ đam mê âm nhạc và muốn tìm hiểu cũng như kết nối với cộng đồng chơi nhạc cụ quốc tế. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có vẻ như nhà phát triển cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt cộng đồng vào năm 2022.

Game thủ có thể theo dõi và hóng thông tin game tại đây:

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/rocksmith/plus

Hóng game ra mắt trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10