Rocket Royale – Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android

Fortnite là game sinh tồn rất được yêu thích nhưng nếu không sở hữu smartphone hàng xịn sẽ khó tiếp cận, trong khi đó Rocket Royale giải quyết được vấn đề này.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2018 Giới thiệu game

Fortnite là game sinh tồn rất được yêu thích nhưng nếu không sở hữu smartphone hàng xịn sẽ khó tiếp cận, trong khi đó Rocket Royale giải quyết được vấn đề này.

Vẫn mang đến lối chơi sinh tồn quen thuộc kho người chơi đều được thả xuống một hòn đảo với dàn đối thủ khác, từ đó phải thu thập vũ khí và các trang bị, vật phẩm để chiến đấu cho tới khi trở thành người sống sót cuối cùng.

Rocket Royale - Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android 0

Phần lớn sự sáng tạo trong Rocket Royale đến từ tính năng xây dựng các công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được bằng cách phá bỏ các công trình khác. Nếu bạn vô tình bị “gạt giò” khi đang trên một cánh đồng, ngay lập tức một ngọn tháp có thể được dựng lên cho bạn trú ẩn, từ đó có nhiều thời gian xem xét, đánh giá tình huống hơn.

Rocket Royale - Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android 1

Tất nhiên phần đồ họa của một sản phẩm nhái lại thì không thể bằng bản chính chính được, nhìn sơ qua thì Rocket Royale thiết kế nhân vật theo hình khối vuông đơn giản hơi giống Minecraft, thiết kế địa hình cũng không đa dạng lắm khi chỉ xuất hiện vài tòa nhà cùng vài chủng loại cây cối để người chơi chặt ra làm nguyên liệu xây dựng những thứ khác.

Rocket Royale - Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android 2

Nhìn chung thì đồ họa chỉ được chấm 5 trên 10 điểm thôi vì để tập trung vào việc tối ưu hóa và gọn nhẹ thì game bắt buộc phải làm vậy, được cái là menu xây dựng của Rocket Royale được làm khá mượt mà và hoàn toàn giống Fortnite về mặt giao diện.

Rocket Royale - Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android 3

Nhiều người có thể sẽ không thích một tựa game nhái, nhưng trong hoàn cảnh mà Fortnite lẫn PUBG mobile đều đòi hỏi cấu hình khá cao thì Rocket Royale mang đến một lựa chọn thay thế gọn nhẹ cho những fan cuồng nhưng không có smartphone thích hợp để thưởng thức các siêu phẩm trên.

Rocket Royale - Trò chơi được tạo ra như một sự lựa chọn thay thế cho Fortnite trên Android 4

Tải game Rocket Royale cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA