Robots War Fighting 2017 – Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm

Trong game Robots War Fighting 2017 người chơi sẽ hóa thân thành một bot với nhiệm vụ cực kỳ bí mật.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Giới thiệu game

Robots War Fighting 2017 sẽ khiến bạn phát cuồng nếu là tín đồ của game người máy đại chiến và những trận thư hùng đầy máu lửa với đối thủ.

Trong game robot tương lai này, người chơi sẽ hóa thân thành một bot với nhiệm vụ cực kỳ bí mật. Để hoàn thành mục tiêu đầy thử thách và bắn được hết lũ người máy bọc thép , bạn phải đi khắp mọi ngõ ngách của môi trường viễn tưởng tương lai. Hãy nhớ rằng, đâu đâu cũng là nguy hiểm khi bên trong các tòa nhà bí mật ẩn chứa nhiều robot bắn tỉa siêu hạng luôn chờ sẵn nhằm ngăn cản bước tiến của bạn.

Robots War Fighting 2017 - Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm 0

Là sự pha trộn giữa robot bọc thép biến hình với bắn súng cho nên kẻ thù của bạn là những người máy đến từ ngoài hành tinh, một thế giới khác với âm mưu chiếm dụng phòng thí nghiệm khoa học hiện đại nhất của Trái Đất. Chúng rất hung hãn, hiếu chiến và muôn hình vạn trạng. Hãy cố gắng tiêu diệt hết chúng để trả lại bình yên cho hành tinh xanh nhé.

Robots War Fighting 2017 - Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm 1

Robots War Fighting 2017 có nhiều cấp độ thử thách khác nhau và tăng dần độ khó, phức tạp theo từng màn chơi. Về cơ bản, người chơi phải ngắm bắn kẻ thù thật chuẩn và phá hủy chúng bằng cách sử dụng bộ phím ảo trên màn hình như bất kì game mobile bắn súng nào khác, đồng thời các thao tác như chạy nhảy, ném lựu đạn vâng vâng đều được tối giản lại hết để bạn có thể dễ dàng làm quen và  nhanh chóng nhập cuộc vào game.

Robots War Fighting 2017 - Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm 2

Người chơi có thể tăng cường sức mạnh và độ ổn định của súng bằng cách nâng cấp robot Mech của mình. Bên cạnh đó kho vũ khí phong phú với đủ loại và công dụng chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất để quét sạch lũ người máy hung hãn, biến chúng trở thành cát bụi và tiếp tục tiến về phía trước cho tới khi cuộc chiến kết thúc.

Robots War Fighting 2017 - Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm 3

Robots War Fighting 2017 - Hóa thân thành người máy siêu đẳng đi tấn công tội phạm 4

Một mẹo nhỏ khi chơi Robots War Fighting 2017 mà bạn nên biết đó là bắn hạ tối đa số lượng người máy để đạt điểm cao nhất tổng kết cuối mỗi màn chơi, giúp mua được nhiều loại súng ống cao cấp tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn. Đặc biệt phần đồ họa 3D trong game được xây dựng dưới chất lượng HD kèm theo cơ chế điều khiển vật lý chân thực mang lại độ tối ưu hóa cao và những khung hình ổn định nhất cho người chơi.

Tải game Robots War Fighting 2017 cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc