Robot Warfare Online – Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt

Sử dụng đồ họa 3D hiện đại, Robot Warfare Online cho phép người chơi điều khiển những cỗ máy chiến đấu hiện đại và thoải mái “choảng nhau”.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2018 Giới thiệu game

Sử dụng đồ họa 3D hiện đại, Robot Warfare Online cho phép người chơi điều khiển những cỗ máy chiến đấu hiện đại và thoải mái “choảng nhau”.

Robot Warfare đưa người chơi tới bối cảnh tương lai xa xôi với sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật công nghệ. Tại đây, game sẽ đem tới cho người chơi một trận đại chiến Robot cực hoành tráng, đẹp mắt mà không kém phần khốc liệt.

Robot Warfare Online - Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt 0

Robot Warfare Online - Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt 1

Hệ thống nhân vật của game này khá đa dạng khi đem tới cho game thủ 16 siêu người máy với những cái tên khá ấn tượng như Spirit, Paladin, Phantom, Titan! Chúng sẽ mang trong mình  những ưu nhược điểm riêng đi kèm, một số loại sẽ tập trung vào tốc độ trong khi một số khác sẽ có lớp vỏ cứng cáp bù lại cho dáng vẻ lù đù chậm chạp của mình.

Robot Warfare Online - Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt 2

Robot Warfare Online - Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt 3

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu những tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai như trang bị, nâng cấp,… Với kho vũ khí đa dạng, người chơi sẽ thỏa sức phát triển robot của mình và tăng khả năng chống đỡ, tốc độ, hỏa lực. Thậm chí sau một số trận đấu, bạn còn có cơ hội nhận được phụ kiện của kẻ chiến bại như một phần thưởng nữa chứ!!!

Robot Warfare Online - Tận hưởng những trận đại chiến Robot cực hoành tráng và đẹp mắt 4

Ngoài các nhiệm vụ chơi đơn, người chơi khi tham gia vào Robot Warfare sẽ còn có thể đến với những màn chơi pvp cực hấp dẫn với người chơi khác trên toàn thế giới để cải thiện thành tích của mình trên bảng xếp hạng. Phần thưởng sẽ là các loại tiền ingame để bạn mua thêm những nâng cấp cho chú robot chiến đấu trung thành của mình.

Tải game Robot Warfare cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc