Road Warrior: Combat Racing – Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao

Road Warrior: Combat Racing là tựa game đua xe bắn súng với lối chơi màn hình ngang đơn giản nhưng mang tính giải trí cực cao.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2021 Giới thiệu game

Road Warrior: Combat Racing là tựa game đua xe bắn súng với lối chơi màn hình ngang đơn giản nhưng mang tính giải trí cực cao.

Bạn muốn đua xe nhưng ngại phản ứng bo cua bẻ lái và đơn giản chỉ muốn tìm một chút cảm giác mạnh cuối tuần. Road Warrior: Combat Racing chính là lựa chọn hoàn hảo khi tựa game đua xe này sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản trên màn hình ngang đồng thời thừa sức đem lại trải nghiệm giải trí cực đỉnh như bộ phim Mad Max từng làm mưa làm gió năm nào.

Được phát triển bởi Rusty Harpy, Road Warrior: Combat Racing là tựa game đua xe bắn súng sở hữu đồ họa vui nhộn cùng lối chơi thuần giải trí đơn giản gọn nhẹ để giải trí trong những ngày nghỉ cuối tuần. Ngoài ra tạo hình những chiếc xe đua cùng âm nhạc kịch tính trong game cũng đồng thời khiến game thủ liên tưởng tới bom tấn Mad Max đã từng làm mưa làm gió màn ảnh rộng và cộng đồng game thủ.

Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 0
Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 1

Bên cạnh đó lối chơi của Road Warrior cũng không quá phức tạp như những tựa game đua xe khác khi tất cả kỹ năng của game thủ sẽ gói gọn bằng việc đua xe trên màn hình ngang. Tuy nhiên đơn giản không đồng nghĩa với việc không cần kỹ năng, Road Warrior thậm chí còn đòi hỏi phản xạ và khả năng tính toán nhiều hơn, khi game thủ sẽ dễ dàng rơi vào tầm bắn của những quái xế khác cung như chính việc di chuyển tốc độ cao sẽ đồng thời đem đến nhiều chướng ngại bất ngờ để xử lý hơn.

Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 2
Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 3

Bên cạnh tính cạnh tranh đối kháng hấp dẫn là thế, Road Warrior sẽ còn thú vị hơn bội phần khi game thủ chơi cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần. Ngoài ra game cũng đồng thời phân cấp kỹ năng sâu sắc với chế độ xếp hạng khi game thủ sẽ khởi đầu từ những bậc hạng cơ bản tích lũy điểm khi về nhất rồi từng bước trở thành chuyên gia rồi nhà vô địch…

Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 4
Road Warrior: Combat Racing - Cực đã với đua xe bắn súng tốc độ cao 5

Nhìn chung Road Warrior là lựa chọn hoàn hảo và cơ động để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật