Road Redemption Mobile – Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại

Road Redemption Mobile - Tựa game đua xe hành động siêu bạo lực đã chính thức có mặt trên mobile giúp ôn lại một thời tuổi thơ huy hoàng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Giới thiệu game

Road Redemption Mobile – Tựa game đua xe hành động siêu bạo lực đã chính thức có mặt trên mobile đưa người chơi ôn lại một thời tuổi thơ huy hoàng.

Trong game Road Redemption Mobile, người chơi sẽ nhập vai vào một tay đua xe mô tô, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ trên một cuộc hành trình hoành tráng trải dài khắp đất nước mà vẫn giữ được an toàn cho bản thân.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 0

Đặc biệt, tựa game này còn mang đến một cốt truyện thú vị. Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, được cai trị bởi một kẻ độc tài tàn ác. Thế nhưng bất ngờ thủ lĩnh của tập đoàn vũ khí giàu có nhất đất nước bị ám sát, và một khoản tiền thưởng khổng lồ được đặt lên đầu tên sát thủ bí ẩn. Bạn và các thành viên băng đảng khác có thể truy đuổi tên sát thủ và giành lấy phần thưởng này, nhưng bạn sẽ phải chạy đua qua lãnh thổ của kẻ thù để làm điều đó. Chưa kể đến có rất nhiều cũng muốn giành tiền thưởng nên sẽ không ngần ngại hạ gục những ai cản đường họ.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 1
Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 2

Mô phỏng Road Rash, tựa game đã đạt được thành công vang dội khi thể loại chiến đấu-tay đua vẫn còn tương đối hiếm và chưa được khai thác nhiều, Road Redemption Mobile làm sống lại nhiều điều quen thuộc nhất nhưng nâng cấp hơn bằng các tính năng hiện đại và cải tiến chất lượng hình ảnh, đồng thời tạo điểm nhấn riêng với hệ thống vũ khí và sức mạnh mới.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

Tuy nhiên, dù tập trung nhiều vào yếu tố hạ gục đối thủ bằng các loại vũ khí, Road Redemption Mobile vẫn giữ được chất đua xe arcade, mang đến sự cạnh tranh căng thẳng và kích thích cho game thủ. Trong game, người chơi được khuyến khích sử dụng các chiến thuật bẩn thỉu để hạ gục đối thủ, nhưng bạn cũng có thể chọn cách gia tăng tốc độ bản thân, né tránh những cuộc đụng độ sống còn miễn là người đầu tiên về đích.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 4
Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo của game đua xe Road Rash huyền thoại 5

Road Redemption Mobile cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ đua khác nhau, từ sa mạc, đường phố và nhiều đường đua đa dạng khác. Bên cạnh đó, bạn còn nhặt được nhiều loại vũ khí trên đường đua để chiến đấu với đối thủ. Khi tiêu diệt được các mục tiêu và và nâng cấp xe mô tô đua của mình theo thời gian, bạn sẽ dễ dàng giành lấy chiến thắng cuối cùng, có thêm nhiều tiền và tiềm năng để tự tin hơn trong các cuộc đua tiếp theo.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản