Road of Kings – Con đường đế vương đâu có dễ đi

Road of Kings: Endless Glory là tựa game chiến thuật hấp dẫn, mà qua đó game thủ sẽ tận tình trải nghiệm cảm giác đế vương cai trị đất nước.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2021 Giới thiệu game

Road of Kings: Endless Glory là tựa game chiến thuật hấp dẫn, mà qua đó game thủ sẽ tận tình trải nghiệm cảm giác đế vương cai trị đất nước.

Được phát triển bởi SkyDragon Games, Road of Kings là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trên nền tảng Android và iOS. Đặc biệt Road of Kings không chỉ tái hiện lại những công việc cai trị đất nước thường ngày của những vị minh quân, mà đến đời sống hậu cung cũng được tái hiện chân thực xen lẫn những mưu mô chính trị.

Road of Kings - Con đường đế vương đâu có dễ đi 0

Bước chân vào thế giới rộng lớn trong game, game thủ sẽ ngay lập tức choáng ngợp với độ chi tiết và vẻ đẹp của non sông trên bản đồ rộng lớn. Đặc biệt khác với những tựa game chiến thuật khác, Road of Kings không chỉ đơn thuần đem đến trải nghiệm của một vị vua phương Tây mà còn là sự giao thoa của rất nhiều nền văn hóa từ Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản đến Châu Phi với Ai Cập cổ đại.

Road of Kings - Con đường đế vương đâu có dễ đi 1

Mỗi một quốc gia sẽ có những ứu thế riêng và game thủ là những ông vua cầm quyền quyết định cuối cùng để phát triển mở mang bờ cõi cho quốc gia của mình. Ngoài ra mỗi quốc gia còn có những vị danh tướng khác nhau và chỉ cần một chút may mắn game thủ sẽ dễ dàng chiêu mộ được những cánh tay đắc lực này để đảm đương quốc phòng cho vương quốc của bạn.

Road of Kings - Con đường đế vương đâu có dễ đi 2

Bên cạnh đó không chỉ suốt ngày chăm lo việc nước, game thủ sẽ có thể tìm được chút cảm giác bình yêu sau khi giải quyết chính sự bằng cách lui về hậu cung và vui vẻ với những phi tần mỹ nữ vốn là những công chúa đến từ các nước lân bang. Đặc biệt game thủ còn có thể xây dựng gia đình riêng và chọn lựa người thừa kế giang sơn mà mình vất vả khai phá sau những phút vui vẻ chốn the phòng.

Road of Kings - Con đường đế vương đâu có dễ đi 3

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Road of Kings đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng nhờ lối chơi đa dạng và sáng tạo. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam