Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh

Rising Warriors: War Games là tựa game chiến thuật có thể gợi nhớ nhiều cho bạn đến Warcraft 3 khi những thiết kế nhân vật trong game mang thiên hướng vừa lạ vừa quen.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2017 Giới thiệu game

Rising Warriors: War Games là tựa game chiến thuật có thể gợi nhớ nhiều cho bạn đến Warcraft 3 khi những thiết kế nhân vật trong game mang thiên hướng vừa lạ vừa quen từ những tên Orc da xanh, những phù thủy quyền năng hay hiệp sĩ trong bộ giáp nặng nề. Thế giới thần tiên trong game bị cuốn vào cuộc tranh đoạt quyền lực tàn khốc và tất cả các chủng tộc có mặt ở đây đều góp phần vào cuộc chiến này.

Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh 0

Rising Warriors tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được tự tay điều khiển các quân đoàn của mình chiến đấu chứ không phải tự động đánh như nhiều game mobile chiến thuật cùng loại khác. Song song với đó là lối chơi xây dựng chặt chẽ, khi bạn có thể xây dựng thành trì của riêng mình sau đó sẽ tập hợp đội quân riêng để tham gia những trận chiến tranh cướp tài nguyên hay PK giữa các người chơi với nhau đầy kịch tính.

Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh 1

Điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi và các đơn vị quân của mình. Bạn có thể sắp xếp đội hình quân lính trước mỗi trận đánh để mang lại hiệu quả tốt nhất, thông thường chiến thuật sẽ là cho giáp binh đi đầu, theo sau là các đơn vị quân kỵ (với người là hiệp sĩ, với Orc là chiến binh cưỡi sói…), sau cùng là cung thủ hoặc những đơn vị người lùn trang bị súng ống hạng nặng.

Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh 2

Mỗi quân đoàn sẽ được dẫn dắt bởi một tướng quân đặc biệt với những kỹ năng hùng mạnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện chiến trường, đó có thể là những cơn mưa lửa hay sấm sét, thậm chí là một dàn những hỏa tiễn hạng nặng… Bạn có thể tận dụng chúng để tận dụng lợi thế và giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh 3

Mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều được diễn tả một cách thực tế dù game được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D vốn không phù hợp với game chiến thuật kiểu này. Bạn vẫn sẽ cảm nhận được sức nặng khi các đơn vị quân kỵ mã đâm sầm vào bộ binh đối phương hay những trận mưa cung tên phủ kín trời đất. Các hiệu ứng phép thuật đủ sức hủy thiên diệt địa đi kèm với đồ họa chibi sẽ tạo nên cảm xúc khó tả cho game thủ thử qua.

Rising Warriors: War Games – Game chiến thuật dàn binh khiển tướng với đồ họa đầy ngộ nghĩnh 4

Ngoài ra Rising Warriors cũng không thiếu những tính năng của dòng MMORPTS như pvp giữa các người chơi với nhau, thành lập bang hội, công thành chiến….

Tải game Rising Warriors cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA