Rise of Warlords – Cuộc chiến của 6 nền văn minh vì quyền lực tối cao

Là người được chọn trong Rise of Warlords, sứ mệnh của người chơi là kết thúc trận chiến tranh giành quyền lực và chinh phục lục địa.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Giới thiệu game

Là người được chọn trong Rise of Warlords, sứ mệnh của người chơi là kết thúc trận chiến tranh giành quyền lực và chinh phục lục địa.

Rise of Warlords xây dựng một cuộc chiến tranh thế giới mới nơi sáu nền văn minh chiến đấu vì quyền tối cao và sự sống còn. Mọi người còn cầu nguyện các vị thần để chấm dứt sự hỗn loạn này. Không chỉ được khám phá các lục địa mới, xây dựng lại nền văn minh nhân loại, người chơi còn được thống lĩnh 5 hệ thống huyền thoại, hàng trăm anh hùng huyền thoại, dẫn dắt họ giành lấy quyền lực tối cao. Quyền lực này đến từ chiến lược chứ không phải tiền bạc.

Rise of Warlords - Cuộc chiến của 6 nền văn minh vì quyền lực tối cao 0

Rise of Warlords thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực, tất cả các trận chiến diễn ra trên mọi bản đồ trong game đều theo thời gian thực. Bạn có thể tự do di chuyển quân để tham gia hoặc rời khỏi trận chiến, bạn được phép sử dụng chiến lược, can thiệp lúc trận chiến đang diễn ra thay vì chỉ đơn giản là gửi quân và chờ trận chiến kết thúc. Bạn có thể đánh kẻ thù, đánh chặn nguồn cung cấp của chúng hoặc làm việc với đồng minh để bao vây kẻ thù của bạn.

Game phân chia 6 vương quốc độc đáo, mỗi vương quốc đều có những thuộc tính riêng, khả năng riêng. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 6 vương quốc để bắt đầu hành trình chinh phục lục địa. Bạn còn có thể tận dụng các tính năng và địa hình độc đáo của các vương quốc để mở rộng tầm ảnh hưởng và hành quân đến đỉnh Olympus.

Rise of Warlords - Cuộc chiến của 6 nền văn minh vì quyền lực tối cao 1

Được thiết kế đồ họa 3D với bản đồ rộng lớn có diện tích 2.250.000 mẫu vuông. Người chơi có thể bao quát tầm nhìn toàn bộ thế giới trong game mà không cần phải đợi bất kỳ màn hình tải nào. Bản đồ còn được bao phủ bởi nhiều loại địa hình thực tế, những rặng núi khổng lồ và những con sông hội tụ chảy ra đại dương vô cùng chân thực.

Người chơi Rise of Warlords sẽ được chiêu mộ hàng trăm anh hùng huyền thoại, lãnh đạo quân đội chiến đấu và quản lý các kiến trúc trong vương quốc. Từ Athena và Thor, đến Horus và Wukong, bạn có thể chiêu mộ các anh hùng từ các truyền thuyết trên khắp thế giới. Trong quá trình chiến đấu, người chơi tận dụng kinh nghiệm và tài nguyên bạn thu thập được qua vô số trận chiến và quản lý thành phố, từ đó chọn các kỹ năng phù hợp với phong cách của bạn và tạo ra một đội anh hùng huyền thoại độc nhất vô nhị.

Rise of Warlords - Cuộc chiến của 6 nền văn minh vì quyền lực tối cao 2

Có thể bạn muốn xem thêm: The Wild at Heart – Khi game thủ bảo vệ sinh vật kỳ bí chống lại tự nhiên

Bạn còn có thể ra lệnh cho quân của bạn bất cứ lúc nào và đưa quân của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Chẳng hạn như điều khiển quân đội cho các cuộc thám hiểm quy mô lớn và bố trí quân đội của bạn vào các vị trí phục kích để gây bất ngờ cho kẻ thù. Thậm chí còn có thể sử dụng các công sự gần thành phố của mình để tăng khả năng phòng thủ.

Rise of Warlords còn gắn kết cộng đồng thông qua tính năng liên minh. Liên minh giúp tất cả người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau, điển hình như thiết lập các bài đăng khác nhau để quản lý lên đến hàng trăm thành viên, để lại các điểm đánh dấu trên bản đồ để hiển thị các mục tiêu cho các thành viên. Sắp xếp các thành viên thành các biệt đội khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ chiến lược khác nhau. Các liên minh có thể chiếm được tòa nhà cao nhất ở mỗi vương quốc để giành lợi thế về chiến thuật và chiến lược, đồng thời cung cấp thêm tiền thưởng sản xuất tài nguyên cho các thành viên.

Rise of Warlords - Cuộc chiến của 6 nền văn minh vì quyền lực tối cao 3

Làm việc với các đồng minh để chiếm thủ đô và xây dựng một vương quốc độc nhất của riêng bạn. Đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh và chiếm lấy ngai vàng, sau đó chiếm Trung tâm của thế giới – Pantheon, trở thành người duy nhất chinh phục toàn thế giới, lúc đó tên của bạn và vương quốc của bạn sẽ được khắc vào biên niên sử của lịch sử Rise of Warlords.

Tải game Rise of Warlords cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt