Rise of Honor – Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm

Rise of Honor cho phép người chơi sống lại một thời kỳ lịch sử trong vai trò là một vị lãnh chúa cao quý sở hữu một đội quân bất khả chiến bại.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2018 Giới thiệu game

Lấy bối cảnh về cuộc xung đột của Anh và Pháp nhằm giành giật lãnh thổ, Rise of Honor cho phép người chơi trở thành một vị lãnh chúa cao quý sở hữu một đội quân bất khả chiến bại.

Chiến Tranh Trăm Năm là một sự kiện lịch sử rất quan trọng đã dẫn tới nhiều sự thay đổi về mặt chính trị và kinh tế của Anh và Pháp. Đặc biệt ở mặt quân sự, nó được xem là cuộc chiến tranh đã đưa vào sử dụng các loại vũ khí và các chiến thuật mới thay thế cho các loại đã lỗi thời của quân đội phong kiến thống trị bởi kỵ binh hạng nặng. Vì vậy Chiến tranh Trăm Năm thường được xem là một trong những cuộc chiến tranh quan trọng nhất trong lịch sử các cuộc chiến tranh thời Trung Cổ.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 0

Lấy cảm hứng từ các sự kiện và nhân vật lịch sử trong Chiến Tranh Trăm Năm, game mobile Rise of Honor tái hiện một cách sống động, chân thực và chi tiết về một thời kỳ lịch sử vô giá. Ở đó người chơi sẽ được trở thành những lãnh chúa cao quý với tài năng đang phát triển. Bên cạnh việc xây dựng quốc gia, mở rộng lãnh thổ, bạn đồng thời đầu tư vào quân đội, phát triển sức mạnh của họ để chinh phục kẻ thù, có thể là người cũng có thể là quái vật.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 1

Theo đó muốn nuôi một đội quân bất khả chiến bại, đầu tiên bạn phải bắt đầu bằng việc xây dựng thành phố. Lúc này mỗi người chơi Rise of Honor Mobile sẽ làm chủ một bãi đất trống không có bất cứ một thứ gì. Chính bạn sẽ là kiến trúc sư của thành phố của riêng mình, tự lên kế hoạch, đặt các tòa nhà, cơ sở vật chất hạ tầng làm nền tảng cho thành phố ở bất cứ vị trí nào bạn mong muốn. Và cũng giống như các tựa game xây dựng nhà cửa, hãy tận dụng chức năng hàng xóm vì nó sẽ rất có ích trong việc cung cấp cho người chơi những boost xây dựng giúp rút ngắn thời gian và hoàn thiện công trình nhanh chóng hơn.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 2

Sau khi đã có một hậu phương vững chắc, nơi có thể chiêu mộ và nuôi binh lính, người chơi đủ tự tin để bắt đầu khám phá thế giới rộng mở chứa đầy tài nguyên và kho báu. Bạn sẽ có cơ hội trải qua rất nhiều cuộc chiến có ý nghĩa lịch sử như trận Agincourt, Cuộc bao vây Orleans,..mà ở đó thay vì là một người chứng kiến, ôn lại lịch sử, bạn được sống lại với những sự kiện này dưới tư cách là một người chỉ huy.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 3

Cùng với đó, bạn cũng sẽ được sát cánh cùng với nhiều anh hùng huyền thoại bao gồm công tước William xứ Normandy hay nữ anh hùng Jeanne d’Arc,…Mỗi trận chiến trong Rise of Honor diễn ra theo hình thức mô phỏng nên người chơi không nhất thiết phải thao tác quá nhiều, thay vì vậy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tình huống kịch tính khi các đội quân được dẫn đầu bởi các anh hùng đối chiến với nhau thông qua những hiệu ứng kĩ năng, hình ảnh sinh động.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 4

Tất nhiên, khám phá thế giới, chiến đấu để chinh phục kẻ thù và mở rộng lãnh thổ là công việc ưu tiên hàng đầu nhưng đừng quên chú ý đến những tên cướp, quái vật và xác sống, chưa kể có cả các lãnh chúa khác cũng thèm khát sự giàu có của bạn. Luôn cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để đương đầu được với những mối nguy hiểm kề cận, loại bỏ hết những thứ cản đường bạn đến với ngai vàng Frozen.

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 5

Rise of Honor - Tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử Chiến Tranh Trăm Năm 6

Tham gia vào Rise of Honor, người chơi sẽ có cơ hội được chiến đấu với tất cả những người chơi trên khắp thế giới trong những trận chiến đấu thời gian thực. Để phát triển tốt nhất trong game, khuyến khích người chơi nên gia nhập liên minh và cùng những đồng minh của mình hỗ trợ lẫn nhau, đánh bại những đối thủ đáng gờm trong những trận chiến tranh quy mô lớn.

Tải game Rise of Honor cho Android
Fanpage game https://www.facebook.com/RoH.37Games

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim