Rise of Firstborn – Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu trong Rise of Firstborn, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến hoành tráng chống lại người chơi khác.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2022 Giới thiệu game

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu trong Rise of Firstborn, người chơi sẽ được tham gia các cuộc chiến hoành tráng chống lại người chơi khác trên toàn thế giới.

Rise of Firstborn là tựa game chiến thuật với những trận chiến sống động được tái hiện một cách tuyệt đẹp với đồ họa full 3D chân thực. Người chơi sẽ bước vào cuộc chiến khốc liệt với các liên minh khác để giành lấy vinh quang.

Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 0

Trong phiên bản mới nhất là Night Queen’s Titans, nhà phát triển Kixeye bổ sung thêm nhiều nội dung hấp dẫn. Bao gồm: một anh hùng mới, Hệ thống Titan nâng cao, nhiều điều chỉnh cải thiện chất lượng game,…

Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 1

Vì đây là bản cập nhật đầu tiên của Rise of Firstborn sau khi trở thành một phần của Kixeye, anh hùng hoàn toàn mới – Fertina, Nữ hoàng bóng đêm sẽ miễn phí cho mọi người dưới dạng phần thưởng đăng nhập trong một tuần.

Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 2

Fertina thuộc Liên minh Huyền bí và là một mẫu hệ đáng gờm của Vương quốc Vlad. Nữ hoàng bóng đêm, cô ấy muốn xây dựng một liên minh với Hậu duệ của những đứa con đầu lòng của mình. Mục tiêu của Liên minh Huyền bí này là đứng lên chống lại bọn Infidus bị biến chất và kiềm chế chúng. Fertina đóng một vai trò quan trọng ở đây vì khả năng của cô ấy sẽ thúc đẩy Titan Magic.

Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 3
Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Là một nam game thủ chân chính, liệu bạn có bỏ lỡ bóng hồng siêu nóng bỏng của làng game Việt này không?

Ngoài ra, bản cập nhật đầu tiên của Rise of Firstborn có một số điều chỉnh đối với Titans – Lệnh triệu hồi PVP mạnh mẽ. Các đặc điểm mới được thêm vào sẽ cho phép Titan Cứu tinh tồn tại lâu hơn và bản đồ nhỏ hiện hiển thị vị trí của các Titan tăng cường được triển khai.

Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 5
Rise of Firstborn - Chinh phục thế giới với các chiến thuật xuất sắc 6

Một hệ thống mới khác là Titan Part Reinforcement, cho phép người chơi Rise of Firstborn có cơ hội tùy chỉnh các Titan của riêng mình khi đạt sáu sao. Những nâng cấp này bao gồm điều chỉnh sức mạnh tổng thể của Titan, HP, sức tấn công và tăng cường quân đội.

Tải game Rise of Firstborn cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim