Rise of Empires: Ice and Fire – Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ

Rise of Empires: Ice and Fire (Đế Chế Trỗi Dậy) là game mobile chiến thuật thời gian thực huấn luyện quân đội bối cảnh thời Trung Cổ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game

Rise of Empires: Ice and Fire (Đế Chế Trỗi Dậy) là game mobile chiến thuật thời gian thực huấn luyện quân đội bối cảnh thời Trung Cổ.

Trong Rise of Empires: Ice and Fire, người chơi sẽ vào vai một người lãnh đạo tại một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của Vương triều phương Đông. Đồng thời sự xuất hiện bí ẩn của Death Harbingers huyền thoại nay đã biến chất và có toàn quyền kiểm soát sức mạnh cổ xưa của loài rồng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại đế chế từ đống đổ nát, chiêu mộ anh hùng, huấn luyện quân đội, thuần hóa rồng và tham gia cùng đồng minh của bạn trong cuộc chiến không hồi kết. Kết bạn hay cướp bóc, sự lựa chọn là của bạn!

Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 0

Rise of Empires tái hiện những cuộc chiến tranh quy mô lớn trên nền đồ họa chân thực và âm thanh sống động. Bên cạnh đó là Hệ thống anh hùng đồ sộ thỏa sức lựa chọn. Mỗi anh hùng đều sở hữu những sức mạnh riêng giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Bằng các chiến lược thông minh, người chơi sẽ điều động những đơn vị quân bao gồm Người lính, Kỵ binh và Cung thủ,..để chinh chiến trên các chiến trường.

Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 1

Cho dù bạn muốn giao tranh với kẻ thù của mình ở khoảng cách xa, tiếp cận chúng ở khoảng cách gần hay bạn thích phát triển căn cứ của mình tại nhà, vẫn có hàng tấn anh hùng có thể giúp bạn. Chỉ cần nắm vững các điểm mạnh, yếu của đội quân, biết mình biết ta, bạn sẽ không phải sợ bất cứ ai.

Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Đạo Giang Hồ – Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ

Người chơi còn nắm quyền tuyệt đối trong việc xây dựng thành phố, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ để củng cố đế chế. Đặc biệt hệ thống Rồng mạnh mẽ với những khả năng khác nhau hỗ trợ đắc lực cho quân đội trên chiến trường Trung Cổ.

Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 3

Rise of Empires: Ice and Fire còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác trong đó được quan tâm nhất vẫn là những cuộc chiến thời gian thực chống lại những người chơi trên toàn thế giới, đưa đất nước của bạn đến với sự vĩ đại. Bạn sẽ không hề lẻ loi trong thế giới rộng lớn này khi luôn có liên minh ủng hộ bạn. Cho dù đó là chống lại các máy chủ khác nhau, hay chiến đấu để giành chức cao nhất ở máy chủ của bạn sẽ luôn có người sẵn sàng giúp đỡ miễn là tìm được người phù hợp.

Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 4
Rise of Empires: Ice and Fire - Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

– Game chiến thuật, xây dựng đế chế
– Những cuộc chiến quy mô lớn
– Hệ thống các anh hùng đa dạng
– Nhiệm vụ phong phú
– Đồ họa chân thực sinh động

Tải game Rise of Empires cho AndroidiOSAPK
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/roevietnam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt