Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết

Rise of Dragons là một tựa game mobile chiến lược 3D thời gian thực với chủ đề giả tưởng thời trung cổ có trực quan tuyệt đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

Rise of Dragons là một tựa game mobile chiến lược 3D thời gian thực với chủ đề giả tưởng thời trung cổ có trực quan tuyệt đẹp.

Được phát triển bởi GameArk Global, Rise of Dragons là tựa game chiến thuật thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua với trải nghiệm bay lượn tự do trên lưng chú rồng cưng của mình. Game hiện đã ra mắt chính thức trên cả hai nền tảng là Adroid và IoS.

Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết 0

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Rise of Dragons mở ra thế giới mở rộng lớn được khắc hoa chi tiết. Thế giới của game mang nhiều nét tương đồng với bộ phim “The Hobbit: The Desolation Of Smaug”. Ở thế giới này, chính là nơi sinh sống của loài rồng, không pha tạp các yếu tố ngoại lai và đặc biệt là không có sự xuất hiện của loài người. Người chơi đóng vai thành đấng tối cao, quản lý việc sinh sống của loài rồng trên một bán đảo nổi trên trời.

Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết 1

Là một tựa game chiến thuật thời gian thực nên lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc xây dựng đội hình đi đánh chiến. Mỗi chú rồng trong game đều mang một khả năng khác nhau, lực chiến cũng hoàn toàn tách biệt, do đó mà người chơi có thể thoải mái sáng tạo các loại đội hình khác nhau. 

Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết 2

Trong game có đến hàng trăm loại rồng chiến, game thủ có thể tự mình nuôi dưỡng và phát triển hàng loạt kỹ năng độc đáo cho các chú rồng của mình như phun lửa, điện, băng, tăng tốc vượt tốc độ âm thanh… qua đó sẽ giúp phát huy hiệu quả nhất định trong chiến lược của người chơi.

Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Another Tomorrow – Game giải đố phiêu lưu mới của Glitch Games

Bên cạnh đó game thủ vẫn có thể tìm thấy luồng gió mới trong việc nuôi rồng gây giống độc lạ sau những giây phút nghẹt thở ở chiến trường trên không. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, nhân giống những loài rồng hiếu chiến mà mình thích. 

Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết 4

Ngoài ra, Rise of Dragons cũng không thiếu các hoạt động cạnh tranh thú vị như bang hội chiến, lễ hội rồng…Người chơi có thể thiết lập các pháo đài phòng thủ để bảo vệ hòn đảo của mình khỏi những kẻ tấn công rình rập trong lúc bạn đang offline. Nhìn chung, Rise of Dragons là một tựa game khá thú vị để người chơi đọ sức chiến thuật và cũng là điểm đến lý tưởng để bạn có thể khám phá sự đa dạng của loài rồng trong truyền thuyết. 

Tải game Rise of Dragons cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim