Rise of Awakened – Game hành động phong cách anime 3D với những combo kĩ năng tuyệt đẹp

Được thiết kế theo kiểu game cuộn cảnh cổ điển, Rise of Awakened mang đến một cốt truyện ly kỳ cùng dàn nhân vật sống động có cá tính riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế theo kiểu game cuộn cảnh cổ điển, Rise of Awakened mang đến một cốt truyện ly kỳ cùng dàn nhân vật sống động có cá tính riêng.

Rise of Awakened xây dựng bối cảnh giả tưởng vào những năm 1970, một tai nạn mang tên “Grand Shockwave” đã thay đổi DNA của hàng triệu công dân. Hai ngày sau, một nhóm người ngoài hành tinh giống con người được gọi là Admin xuất hiện. Họ biến thành phố New State thành một thế giới biệt lập.

Rise of Awakened - Game hành động phong cách anime 3D với những combo kĩ năng tuyệt đẹp 0

Để chống lại lũ quỷ và những tên tội phạm thức tỉnh xuất hiện ngày một đông, bạn sẽ hóa thân thành giám đốc của E.G.R.P.A để chiêu mộ những người có khả năng ngăn chặn thế giới khỏi sự hủy diệt. Qua đó dần dần tìm hiểu những bí mật ẩn giấu và trải nghiệm những trận chiến có tính lịch sử.

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D đổ bóng mang phong cách anime, các nhân vật trong trò chơi trở nên độc đáo và quyến rũ hơn hẳn với hệ thống biểu cảm khuôn mặt cũng như cá tính riêng không lẫn vào ai.

Rise of Awakened - Game hành động phong cách anime 3D với những combo kĩ năng tuyệt đẹp 1

Kết hợp với thể loại hành động, người chơi Rise of Awakened Mobile sẽ được chiêm ngưỡng và thi triển những combo kĩ năng tuyệt đẹp. Những bước di chuyển linh hoạt kèm theo chiêu cuối đậm phong cách anime được khắc họa sống động và độc nhất của mỗi nhân vật cũng khiến bạn bị cuốn theo từng trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Torchlight Code: Infinity – Người thừa kế bản chất thực sự của Diablo chính thống

Rise of Awakened - Game hành động phong cách anime 3D với những combo kĩ năng tuyệt đẹp 2

Sẽ có rất nhiều nhân vật với khả năng chiến đấu khác nhau cho bạn lựa chọn người phù hợp nhất hoặc yêu thích nhất. Đồng thời bạn cũng sẽ tăng cấp, phát triển và mở khóa thêm các kỹ năng để tối đa hóa sự lựa chọn kết hợp nhân vật.

Tất nhiên, game mobile Rise of Awakened cũng mang đến nhiều thử thách cho người chơi. Có 3 chế độ PVP thời gian thực và 5 chế độ Trial bao gồm: Xếp hạng 1vs1, Đấu trường 3vs3, Đấu đội 2vs2, Trial hàng ngày, Trial thức tỉnh,…

Rise of Awakened - Game hành động phong cách anime 3D với những combo kĩ năng tuyệt đẹp 3

Trong số đó Trial độc đáo nhất được gọi là “sân chơi của Baphomet”, là sự kết hợp của poker và rougelike. Với những thử thách này, người chơi sẽ được khai thác toàn bộ tiềm năng của bản thân, thể hiện sức mạnh và kĩ năng mạnh mẽ của mình.

Tải game Rise of Awakened cho Android– iOS – APK
Trang chủ https://www.awakeningofheroes.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC