Rider.io – Game cưỡi ngựa bắn cung loạn đấu vô cùng hấp dẫn!!!

Rider.io thuộc thể loại game online loạn đấu với những màn chơi nhanh gọn đầy kịch tính trên lưng thú dành cho thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2020 Giới thiệu game

Rider.io thuộc thể loại game online loạn đấu với những màn chơi nhanh gọn đầy kịch tính trên lưng thú.

Rider.io lấy bối cảnh là những trận chiến nảy lửa giữa các người chơi trên toàn thế giới để tìm ra người mạnh nhất trong một ván đấu. Dấn thân vào game bạn sẽ hoá thân thành Kỵ sĩ thời trung cổ, cùng với Thú cưỡi hùng mạnh của mình tham gia vào những trận Xạ kích đầy cam go.

Rider.io - Game cưỡi ngựa bắn cung loạn đấu vô cùng hấp dẫn!!! 0
Rider.io - Game cưỡi ngựa bắn cung loạn đấu vô cùng hấp dẫn!!! 1

Lúc này người chơi phải sử dụng các phím điều hướng để di chuyển, tránh né và ra đòn tấn công đối thủ. Song do là thể loại game IO nên Rider IO sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản, kỹ thuật chủ yếu bao gồm né đường bắn tên từ đối thủ, nhặt tên và sử dụng kỹ năng càn quét để kết liễu đối thủ. Phong cách PK này tỏ ra khá tương đồng với các dòng game xạ kích kiểu hit and run thịnh hành trên mobile như Archero, Đại Hiệp Piu Piu Piu, Hunter: Master of Arrows…

Rider.io - Game cưỡi ngựa bắn cung loạn đấu vô cùng hấp dẫn!!! 2

Hệ thống nhân vật trong game mobile Rider Io cũng rất đa dạng với nhiều kiểu hình, phong cách bắn khác nhau. Vì ngoài 4 nhân vật mặc định có sẵn gồm Archer, Viking Warrior, Footman và Skeleton thì ở những cấp cao hơn bạn sẽ được mở khóa các nhân vật hùng mạnh, gai góc hơn. Và đi kèm với nhân vật là hệ thống nâng cấp vũ khí, trang bị để người chơi sở hữu lực chiến mạnh mẽ hơn.

Rider.io - Game cưỡi ngựa bắn cung loạn đấu vô cùng hấp dẫn!!! 3

Trong đó tính năng nâng cấp Thú cưỡi là một điểm cộng cho tựa game loạn đấu này! Theo đó sản phẩm không chỉ sở hữu hệ thống thú cưỡi truyền thống như Ngựa mà còn mở rộng ra các hình hài khác như Lợn rừng, Nai, Sói, Hổ, Rồng,…vô cùng bắt mắt. Tất nhiên, ngoài việc giúp chủ nhân tăng mạnh tốc độ di chuyển, tránh né ra thì các Thú cưỡi này còn gia tăng đáng kể lực chiến nữa.

Tải Rider io tại Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản