RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay

Bối cảnh của RF Online M diễn ra ở một thế giới viễn tưởng, xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của 3 phe phái là Bellato Union, Holy Alliance Cora và Accretian Empire.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giới thiệu game

Từng được ra mắt trên nền tảng PC với cái tên đầy đủ là Rising Force Online, tuy không thực sự nổi bật nhưng trò chơi vẫn sở hữu một người người chơi vô cùng đông đảo trên toàn Thế giới. Và sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường thì tựa game này một lần nữa quay trở lại làng game với cái tên viết tắt RF Online M.

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 0

Bối cảnh của RF Online M diễn ra ở một thế giới viễn tưởng, xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của 3 phe phái là Bellato Union, Holy Alliance Cora và Accretian Empire giống hệt trong phiên bản PC. Lúc này bạn sẽ lên đường và xây dựng cho mình một đội hình thích hợp để chiến đấu và giành kiểm soát cả thiên hà Novus, chiến đấu bằng đủ loại vũ khí từ thô sơ như cung kiếm cho tới hiện đại như súng Rocket,…v…v…

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 1

Về cơ bản RF Online M đưa bạn đến với lối chơi nhập vai chiến thuật tổ đội trong một chiến trường theo lượt quen thuộc. Bạn sẽ phải lựa chọn ra cho mình những anh hùng được phân chia thành các lớp nhân vật như Balance, Tank, DPS, Healer, Support và Commander. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cũng như vai trò khác nhau trong trận chiến.

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 2

Việc xếp đặt vị trí thích hợp cho họ cũng đóng vai trò quan trọng trong thắng bại của người chơi như Tank phải luôn được đặt lên đầu còn các lớp nhân vật yếu máu khác đứng sau. Có vô số kiểu đội hình và cách sắp xếp khác nhau đang đợi bạn khám phá trong game.

Bất ngờ là RF Online M lại cho phép kết hợp giữa tính năng auto cùng một số tùy chỉnh kỹ năng theo ý muốn của người chơi. Tuy rằng ít nhiều làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi khi để máy làm hết việc nhưng lại thích hợp cho những ai có ý định vừa làm việc nhưng vẫn muốn chơi game. trên nền tảng di động.

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 3

Ngoài ra RF Online M còn cho phép bạn mở khóa những phần thưởng giá trị sau mỗi trận chiến, hoặc tham gia các hoạt động PvP, PvE, sự kiện diễn ra trong game để có thể nhận được vô số chiến lợi phẩm giá trị nữa.

Tải game RF Online M cho Android – IOS – APK

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 4

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 5

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 6

RF Online M – Game nhập vai hơn 12 năm tuổi nay đã có hậu bản mobile, đổi mới hoàn toàn về gameplay 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021