Revolve8 – Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại

Là sản phẩm mới đến từ SEGA, Revolve8 hiện đã softlaunch cho một số khu vực nhất định trong đó có cả Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/01/2019 Giới thiệu game

Là sản phẩm mới đến từ SEGA, Revolve8 hiện đã softlaunch cho một số khu vực nhất định trong đó có cả Việt Nam.

Không chỉ được “đỡ đầu” bởi SEGA, Revolve8 còn do chính tay Masayoshi Kikuchi và Koji Igarashi đảm nhận vai trò phát triển chính. Đây là những tên tuổi đứng đành sau thành công của những tựa game phổ biến như Jet Set Radio và Yakuza series, hay thậm chí là cả thương hiệu Castlevania.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 0

Lấy bối cảnh của Imago, một vùng đất tưởng tượng nơi mà tất cả những nhân vật trong truyền thuyết hay truyện cổ tích đều được tụ họp tại đây. Bạn sẽ có cơ hội gặp được những gương mặt thân quen với tuổi thơ như cô bé quàng khăn đỏ, bạch tuyết trong hình dáng mới được cách điệu theo phong cách hiện đại hơn nhiều.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 1

Vẫn theo phong cách đấu thẻ tướng quen thuộc giống Clash Royale, các ván đấu trong Revolve 8 Mobile sẽ xoay quanh việc bạn phải tìm cách phá nát nhà chính của đối phương, tuy vậy chúng lại được bảo vệ bằng 2 tháp phòng thủ chính mà bạn phải “xử đẹp” trước khi động đến được nhà chính. Diệt trừ thành công hai tháp thì bạn sẽ mở rộng phạm vi điều phối quân của mình và rút ngắn khoảng cách chúng cần di chuyển để tấn công đối phương.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 2

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 3

Bạn sẽ phải xây dựng bộ bài với số lượng 8 thẻ chính, chúng sẽ được triệu hồi bằng loại năng lượng đặc biệt tên là Ink. Ink sẽ hồi dần theo thời gian nên bạn cần lựa chọn bộ bài sao cho phù hợp nhất với chiến lược của mình, đó có thể là spam các loại lính rẻ tiền liên tục hoặc tập trung Ink cho một thẻ anh hùng cực mạnh nào đó, tất cả phụ thuộc vào lối chơi hoặc đối thủ mà bạn đang chiến.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 4

Chúng được chia thành các lớp “Heroes”, “Minions”, “Buildings” và “Magic”, 3 lọai thẻ cuối tương ứng với lính, công trình và ma thuật – chúng chỉ có thể dùng một lần và chỉ số khá yếu. Trong số đó thì bài anh hùng là mạnh nhất và bạn chỉ có thể mang theo 4 lá Heroes mà thôi.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 5

Sở dĩ có giới hạn như thế vì những thẻ bài Heroes này sẽ có một số kỹ năng đặc biệt có thể kích hoạt mà những thẻ khác không có, chúng thường được thể hiện dưới dạng kỹ năng thường (kích hoạt khi biểu tượng nhân vật bên góc phải sáng lên) và kỹ năng đặc biệt (chỉ có thể dùng khi bạn đặt một thẻ Heroes làm đội trưởng).

Chúng cũng được chia thành các vai trò khác nhau y như một game MOBA, ví dụ như Cô bé quàng khăn đỏ sẽ được xếp vào Xạ Thủ vì mỗi phát bắn của cô nàng này có sát thương lan và có thể diệt trừ hàng tá những toán lính lâu la.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 6

Nhờ vào sự đa dạng của dòng thẻ Heroes và kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại đội hình khác nhau từ tấn công phòng thủ cho đến công thành đặc biệt. Tuy nhiên cần lưu ý là kỹ năng đặc biệt quá mạnh mẽ nên chúng chỉ có thể sử dụng 1 lần mỗi ván chơi mà thôi, và khi nhân vật vận chiêu bạn sẽ được thưởng thức một đoạn phim hiệu ứng siêu đẹp.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 7

Người chơi sẽ mở được những thẻ mới dần dần trong quá trình chơi và vượt qua các League trong Revolve 8. Nếu như thẻ đã trùng với bộ sưu tập đã có từ trước thì bạn có thể ép bậc thẻ bài đó lên để nâng cao những chỉ số cơ bản của chúng, và nhờ đó có một thẻ bài nâng cấp cực mạnh.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 8

Có thể nói một trong những điểm khiến game mobile Revolve8 khác biệt với những tựa game khác chính là phần tiểu sử nhân vật. Bạn sẽ làm quen với những nhân vật chính trong cổ tích nhưng là với một cốt truyện mới hoàn toàn không ngờ được (và có phần hài hước), ví dụ như vị vua trong “Chiếc Áo mới của Hoàng Đế” thực ra là một tên cuồng tập thể hình và mong muốn được người dân trầm trồ về cơ bắp của mình hơn là bị tên thợ may lừa. Kết hợp cùng với những thiết kế nhân vật phá cách mang đến luồng gió mới để người chơi có thể tận hưởng chuyện cổ tích theo cái nhìn hiện đại hơn.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 9

Cũng cần nói là phần lồng tiếng và dựng hình của game Revolve8 mobile rất hấp dẫn và có hồn, cốt truyện của từng nhân vật trong game đều được dựng lại dưới đoạn phim cắt cảnh. Không chỉ có tính chất giải trí mà chúng còn tưởng thưởng thêm vàng cho người chơi có kiên nhẫn ngồi xem hết phần tiểu sử này.

Revolve8 - Game đấu thẻ tướng với dàn nhân vật cổ tích được thiết kế theo phong cách hiện đại 10

Có thể nói Revolve8 là một sản phẩm mới chất lượng đến từ SEGA – Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua, nếu là người yêu thích thể loại game sưu tập thẻ tướng/Clash Royale và yệu thích phong cách thiết kế đậm chất anime thì đây là một tựa game dành cho bạn.

Tải game Revolve8 cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam