Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline

NPH XD Inc và Sunborn Network, của Girls Frontline nổi tiếng, đã công bố dự án mới nhất mang tên Reverse Collapse: Code Name Bakery.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2022 Giới thiệu game

Nhà phát hành XD Inc và nhà phát triển Sunborn Network, của Girls Frontline nổi tiếng, đã công bố dự án mới nhất mang tên Reverse Collapse: Code Name Bakery.

Reverse Collapse: Code Name Bakery là tựa game nhập vai chiến thuật được tiếp nối nội dung của Code Name gốc: Bakery Girl. Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một tương lai gần, và thế giới bị chia cắt thành hai phe do chiến tranh thế giới mới. Được gọi là “chiến tranh lạnh lần thứ hai.”

Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline 0

Trong game Reverse Collapse: Code Name Bakery nhằm tranh giành công nghệ tiên tiến có thể thay đổi mô hình chiến tranh, xung đột giữa “Liên bang Nam Cực” đang nổi lên và “Liên đoàn các quốc gia Roxatist” được thành lập bởi các cường quốc cũ đang diễn ra khắp thế giới.

Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline 1

Game đòi hỏi người chơi thiết lập những chiến lược tốt và chuẩn bị trước trận chiến nếu muốn thành công. Điểm sáng ở tựa game nhập vai chiến thuật này chính là mở khóa các đơn vị chiến đấu trong quá trình bạn trưởng thành. Sau đó đặt các đơn vị đó xuống chiến trường và sử dụng không gian di chuyển hạn chế và khả năng của chúng để chinh phục các cấp độ thử thách.

Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Gatherers – game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba mới phát hành toàn cầu cho Android

Tất nhiên, những đơn vị này sẽ được nâng cấp và trang bị thiết bị mới khi bạn tiến bộ trong suốt trò chơi, từ từ xây dựng đội của bạn để đáp ứng các cấp độ ngày càng khó trong game Reverse Collapse. Tất cả các chức năng trò chơi này sẽ quen thuộc với bất kỳ người chơi nào của Fire Emblem đã đề cập trước đây hoặc thậm chí các trò chơi như Girls Frontline hoặc Arknights.

Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline 3

Hiện tại, chúng tôi không có ngày phát hành cho game Reverse Collapse: Code Name Bakery, nhưng bạn có thể theo dõi trang Twitter chính thức của họ để biết bất kỳ tin tức nào về vấn đề đó.

Xem thêm thông tin tại TapTap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim