Return to Empire – Phiên bản mobile của Age of Empires chính thức lộ diện

TiMi Studios của Tencent đã xác nhận họ đang làm việc với Xbox Game Studios và công ty con World's Edge để cho ra mắt Return to Empire.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giới thiệu game

TiMi Studios của Tencent đã xác nhận họ đang làm việc với Xbox Game Studios và công ty con World’s Edge để cho ra mắt Return to Empire.

Age of Empires là tựa game chiến thuật được yêu thích nhất mọi thời đại và sắp tới đây sẽ càng tiếp cận với nhiều người chơi hơn khi ra mắt phiên bản mobile có tên gọi Return to Empire. Nếu là một fan của tựa game này, chắc hẳn không ai có thể quên được những hồi ức tuyệt đẹp về việc sắp xếp các PC xung quanh bàn, chia mọi người thành các đội, và sau đó nhảy vào một trận đấu LAN của Age of Empires. Và một khi bạn đánh bại những người khác và nghe thấy tiếng chuông chiến thắng đó, bạn sẽ bắt đầu với một trận đấu mới.

Return to Empire - Phiên bản mobile của Age of Empires chính thức lộ diện 0

Return to the Empires (Age of Empires Mobile) đã được tiết lộ trong hội nghị trò chơi thường niên năm 2021 của Tencent. Và mới đây Daniel Ahmad, một Nhà phân tích trò chơi cấp cao nổi tiếng, đã tweet về nó: “Tập đoàn TiMi Studios của Tencent đã xác nhận họ đang làm việc với Xbox Game Studios và công ty con World’s Edge để chuyển thể IP Age of Empires cho điện thoại thông minh. Trò chơi đang được phát triển bởi TiMi Studios với tựa đề ‘Return to Empire’ và chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc.” Đáng buồn thay, có vẻ như trò chơi này có thể mất khá nhiều thời gian để ra mắt phiên bản tiếng Anh nếu có.

Return to Empire - Phiên bản mobile của Age of Empires chính thức lộ diện 1

Không chỉ giống về cơ chế cốt lõi, ngay cả nhạc nền được sử dụng trong video teaser-trailer chính thức của Return to Empire là bài hát chủ đề được sử dụng trong các tựa game Age of Empire cũ, và chắc chắn nó sẽ khiến bạn nổi da gà. Trong khi đó, đồ họa đã được hiện đại hóa trông cực kỳ tuyệt vời và thỏa mãn thẩm mỹ của game thủ hiện đại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tesla Force – Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike

Trên trang web chính thức, nhà phát triển game đã cho phép người chơi đăng kí trước. Bất kỳ ai sống ở Trung Quốc đều có thể đăng ký trước trò chơi bằng tài khoản QQ của họ. Các nhà phát triển cũng đã hứa sẽ có phần thưởng trong trò chơi cho tất cả những người chơi đăng ký trước.

Return to Empire - Phiên bản mobile của Age of Empires chính thức lộ diện 2

Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về việc Return to the Empires (Age of Empires Mobile) có phát hành bên ngoài Trung Quốc hay không. Tuy nhiên, vì chính Tencent đang phát triển trò chơi nên cơ hội để trò chơi phát hành trên toàn cầu là khá cao.

Trang chủ: https://dg.qq.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20