Return Alive – Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc

Return Alive là tựa game nhập vai sinh tồn sở hữu đồ họa hoành tráng đã lên kế hoạch ra mắt thử nghiệm ở Hàn Quốc trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2022 Giới thiệu game

Return Alive là tựa game nhập vai sinh tồn sở hữu đồ họa hoành tráng đã lên kế hoạch ra mắt thử nghiệm ở Hàn Quốc trong thời gian tới.

Được phát triển bởi KOG, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc với những tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng như Elsword, Grand Chase và KurtzPel… Return Alive là dự án game nhập vai sinh tồn thế hệ mới đầy hứa hẹn sẽ sớm chinh phục cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Hiện tại nhà phát hành đã công bố lịch trình thử nghiệm (Closed Beta) ở khu vực Hàn Quốc, qua đó game thủ quốc tế cũng đồng thời có cái nhìn rõ nét hơn về tựa game hấp dẫn này.

Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 0
Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 1

Là một game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi, Return Alive mở ra vô số yếu tố bất ngờ với góc nhìn từ trên xuống (Top Down). Bên cạnh đó game có cả yếu tố PVE lẫn PVP, và game thủ sẽ vừa phải cạnh tranh để tìm vật phẩm vật phẩm hữu ích trên chiến trường vừa phải cố gắng né tránh những quái vật biến dị nguy hiểm luôn đi dạo trong thế giới mở khổng lồ này.

Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 2
Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sinh tồn, qua đó game thủ sẽ được thả vào cùng những người chơi khác. Tuy nhiên với góc nhìn hạn chế và hệ thống ngày đêm giới hạn tầm nhìn, nhà phát triển kỳ vọng sẽ mang thêm nhiều tình huống bất ngờ thông qua tựa game Top Down này. Mục tiêu chính của game thủ vẫn là hoàn thành nhiệm vụ sau đó rút lui đến máy bay và chuồn êm. Và để thực hiện được điều đó game thủ phải nghiên cứu kỹ hệ thống vật phẩm và cơ chế nâng cấp lính đánh thuê dài lê thê như Diablo của game. Ngoài ra game thủ còn có thể chế ra nhiều món độc đáo trong quá trình sinh tồn nơi hành tinh lạ.

Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 4
Return Alive - Game sinh tồn hoành tráng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc 5

Nhìn chung Return Alive mặc dù mang dáng dấp của một tựa game nhập vai, tuy nhiên game vẫn đủ sức thu hút game thủ PC với những yếu tố sinh tồn bất ngờ. Game sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm ở Hàn Quốc từ ngày 23/2/2022 đến 4/3/2022. Phiên bản tiếng Anh của game cũng đã được úp mở nhưng trước mắt cứ phải xem tình hình Closed Beta đã.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước thử nghiệm tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim