Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây!

Mở đầu Retro Soccer, người chơi sẽ nhập vai một cầu thủ bóng đá 16 tuổi mới bước chân vào sự nghiệp chinh phục sân cỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Giới thiệu game

Retro Soccer là tựa game lấy đề tài bóng đá với đồ họa đẹp mắt gợi nhớ nhiều đến những game platform kiểu cũ đi cùng phong cách điều khiển dễ dàng gọn nhẹ.

Mở đầu Retro Soccer, người chơi sẽ nhập vai một cầu thủ bóng đá 16 tuổi mới bước chân vào sự nghiệp chinh phục sân cỏ. Nhiệm vụ của bạn là rèn luyện các kỹ năng thi đấu, trải nghiệm lối sống của một vận động viên túc cầu và sau đó sẽ tham gia vào các giải đấu lớn để thực hiện giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu. Rõ ràng sứ mệnh này không hề dễ khi thế giới của những quả bóng vàng cũng luôn đầy rẫy thử thách và cạm bẫy.

Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây! 0

Khác hoàn toàn với cơ chế điều khiển của FIFA, PES hay Dream League Soccer, game mobile Retro Soccer giới thiệu đến game thủ phong cách lối chơi chưa từng thấy trước đây. Ở đó bạn có thể trực tiếp tương tác lên màn hình để chỉ huy cầu thủ dắt bóng đến vị trí mong muốn, và sử dụng tuyệt kỹ của mình để đưa bóng vào lưới. Từ những pha chuyền bóng, đánh đầu người chơi còn có thể giữ ngón tay ở một vị trí nhất định trên màn hình, từ đó ra phát hiệu lệnh cho cầu thủ chạy chỗ và thực hiện những pha thọc khe cực kỳ thiện nghệ.

Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây! 1

Retro Soccer được xây dựng hệ thống đồ họa theo phong cách đầy màu sắc và ngộ nghĩnh, đặc tả qua những mô hình góc cạnh mang hơi hướm của Minecraft. Chính vì style đồ họa như thế mà Retro Soccer khiến chúng ta gợi nhớ về những game đi cảnh platform kiểu cũ, nơi cầu thủ chỉ là những những chấm nhỏ hình ảnh trên bản đồ.

Với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng ngộ nghĩnh, Retro Soccer là tựa game giúp bạn xả stress hay cạnh tranh với bạn bè mọi lúc mọi nơi. 

Tải game Retro Soccer cho iOS – Android

Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây! 2

Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây! 3

Retro Soccer – Chơi đá bóng với một phong cách tươi vui, yêu đời là đây! 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam