Restart: Dawn – Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế

Restart: Dawn là tựa game mobile mô phỏng nơi bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót sau ngày tận thế của thây ma.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2021 Giới thiệu game

Restart: Dawn là tựa game mobile mô phỏng nơi bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót sau ngày tận thế của thây ma.

Theo đó, bạn sẽ phải xây dựng và quản lý các khu định cư của mình cũng như thu thập những người sống sót duy nhất trong Restart: Dawn để tăng cơ hội của bạn trong một thế giới ảm đạm và không khoan nhượng.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 0

Trong Restart: Dawn, người chơi có thể mong đợi hơn 60 cơ sở để sửa đổi xung quanh, cũng như hàng nghìn kiểu dáng. Có hơn 50 nhân vật có thể phát triển cốt truyện, mỗi người trong số họ có những đặc điểm và khả năng độc đáo có thể giúp bạn trong cuộc phiêu lưu bị nhiễm zombie. Game cũng tự hào có hơn một trăm sự kiện điện ảnh hiện tại, và nhiều sự kiện hơn nữa sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 1

Người chơi sẽ phải xây dựng và củng cố các khu bảo tồn của mình thông qua việc trồng trọt, chế tạo và thu thập vật tư. Sản xuất hàng hóa cũng đi đôi với việc nuôi động vật, cùng với các nhiệm vụ khám phá sâu và các cuộc thám hiểm dưới lòng đất để khám phá các nhà kho và giải cứu những người tị nạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải tìm kiếm cả bạn và thù trong môi trường hoang dã, với một nhân vật mới được giới thiệu mỗi chương.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 2

Ví dụ, nhân vật nữ chính 14 tuổi May là một cô gái bí ẩn có thể nắm giữ chìa khóa để sống sót trên vùng đất hoang sau chiến tranh, trong khi nhân vật chính trung niên Vincent đồng hành cùng cô trong hành trình phục hồi chứng mất trí nhớ và tìm con gái của chính mình.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Starborne: Frontiers – Game MMO chiến thuật khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Khi câu chuyện tiếp tục, May và Vincent dần mở lòng với nhau. Trong cuộc hành trình tìm kiếm đứa con gái không tồn tại của Vincent, rất nhiều bí mật, lịch sử và công nghệ ẩn giấu được phơi bày. Dựa trên một cơ sở nghiên cứu do một nhà khoa học tên là Sion để lại, May và Vincent xây dựng một nơi cư trú để mọi người trú ẩn và xây dựng lại thế giới ngầm. Thói quen này được gọi là “Khởi động lại: Bình minh”.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 4

Mỗi và mỗi chương đều giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới, tất cả đều có cốt truyện độc đáo và có thể được tuyển vào thánh địa của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn những khả năng mới. Trên thực tế, họ là những người máy sống giống hệt người thật. Một trí tuệ nhân tạo siêu cấp khiến họ sống trên thế giới này.

Restart: Dawn - Game mô phỏng chủ đề zombie hậu tận thế 5

Restart: Dawn này được tạo bằng các chương. Các chương mới sẽ được cập nhật dần dần. Tất cả các tài nguyên, kiến ​​trúc, thậm chí cả động vật đều có thể được di dời theo ý muốn của bạn. Các tài nguyên như cây cối, đá, tàn tích, đầu nguồn cũng có thể được thu thập.

Tải game Restart: Dawn cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim