Rest in Pieces – Game phiêu lưu cổ điển với những hình ảnh và âm thanh đậm chất phim kinh dị

Rest in Pieces không hẳn là một game quá xuất sắc hay nổi bật, tuy vậy việc xây dựng một không gian kinh dị cả về đồ họa lẫn âm thanh dễ gây ấn tượng mạnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2019 Giới thiệu game

Rest in Pieces không hẳn là một tựa game quá xuất sắc hay nổi bật, tuy vậy việc xây dựng được một không gian kinh dị cả về đồ họa lẫn âm thanh dễ gây ấn tượng mạnh.

Trong game Rest in Pieces, bạn sẽ phải điều khiển và kiểm soát nhân vật của mình khi chúng đang đung đưa trên suốt hành trình, tránh xa những chướng ngại vật để có thể sớm về đích. Có thể thấy nhiệm vụ này không quá khó khăn nhưng đừng quên rằng nhân vật của bạn là những con búp bê bằng sứ nên sẽ dễ dàng vỡ vụn nếu vô tình bị va đập nhẹ.

Rest in Pieces - Game phiêu lưu cổ điển với những hình ảnh và âm thanh đậm chất phim kinh dị 0

Được xây dựng với bối cảnh khá “tối tăm” và đáng sợ, cùng với đó là hệ thống âm thanh vô cùng đặc trưng của những tác phẩm kinh dị, Rest in Pieces được dự đoán là lá cờ đầu trong việc xây dựng bối cảnh kinh dị trong các tựa game gỡ rối xen lẫn phiêu lưu cổ điển.

Rest in Pieces - Game phiêu lưu cổ điển với những hình ảnh và âm thanh đậm chất phim kinh dị 1

Có tất cả 3 chủ đề trong Rest in Pieces với độ khó và hình thức chơi có sự khác biệt, gây ấn tượng mạnh với người chơi. Như các tựa game gỡ rối thông thường, bạn sẽ kết thúc màn chơi bằng việc đối đầu với trùm cuối, luôn xuất hiện một cách mờ ảo ở phía cuối đường chân trời trong suốt quá trình chơi game của bạn. Và một trong số đó chính là gã hề kinh dị, thứ xuất hiện trong suốt 30 giây của đoạn trailer.

Rest in Pieces - Game phiêu lưu cổ điển với những hình ảnh và âm thanh đậm chất phim kinh dị 2

Ở một khía cạnh khác, bạn cũng hoàn toàn có thể mở khóa và sử dụng những con búp bê sứ với kích cỡ và hình dáng khác nhau, ứng với các chủ đề trong game: Georgina, Leotard và Tiny (The killer clown nightmare); Kapten Bjorn, Alana, Jack Parrot (Kraken rises from the depths); Brandy, Ingemar, Bunnyt (The rage of Yeti).

Rest in Pieces - Game phiêu lưu cổ điển với những hình ảnh và âm thanh đậm chất phim kinh dị 3

Rest in Pieces không quá tỏ ra nổi bật trong lối chơi nhưng bù lại game đã xây dựng khá tốt bầu không khí kinh dị bằng cả hình ảnh và âm thanh nên bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong không gian tối tăm và đáng sợ đó, cố gắng tập trung để kết thúc hành trình đầy ám ảnh.

Tải game Rest in Pieces cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái