Respawnables Heroes – Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch

Respawnables Heroes được biết đến như là game bắn súng đối kháng đầy màu sắc với nhịp độ nhanh, mang nhiều nét đặc trưng của Overwatch.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Giới thiệu game

Respawnables Heroes Mobile được biết đến như là game bắn súng đối kháng đầy màu sắc với nhịp độ nhanh, mang nhiều nét đặc trưng của Overwatch.

Respawnables Heroes được xây dựng theo phong cách bắn súng MOBA góc nhìn thứ ba. Trò chơi sở hữu hệ thống điều khiển thuận tiện với lối chơi trên mobile, mang đến cảm giác phấn khích trong từng trận đấu.

Respawnables Heroes - Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch 0

Người chơi sẽ được lựa chọn anh hùng từ hệ thống anh hùng khá đa dạng của gmae Respawnables Heroes để cùng hợp tác với những người chơi khác theo thể thức 4vs4.

Respawnables Heroes - Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch 1

Giống như các game MOBA, các anh hùng trong tựa game này cũng sở hữu những bộ kĩ năng độc đáo khác nhau. Khả năng riêng của họ trên chiến trường mở ra những cơ hội chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Đồng thời sự kết hợp với các đồng đội, chiến thuật kết hợp sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ.

Respawnables Heroes - Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch 2

Có thể thấy, các thiết kế anh hùng của game mobile Respawnables Heroes trông rất giống với Overwatch. Chưa kể đến từ lối chơi cốt lõi đến phong cách và hình ảnh cũng có nhiều nét tương đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hidden Survivor – Game phiêu lưu sinh tồn đồ họa anime

Nhìn trên nhiều phương diện, Respawnables Heroes Mobile còn khiến người chơi liên tưởng Ace Force của Tencent. Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể trông đợi vào những sự đổi mới cả về các anh hùng mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới để tạo ấn tượng riêng.

Respawnables Heroes - Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch 3

Mặc dù có ảnh hưởng nhiều từ Overwatch nhưng game Respawnables Heroes mobile vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao khi vẫn tạo được nhiều điều thú vị và có phong cách riêng.

Respawnables Heroes - Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch 4

Hiện tại Respawnables Heroes phiên bản toàn cầu đã có trên cửa hàng dành cho iOS.

Tải game Respawnables Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới