Reset Earth – Game platformer giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu

Reset Earth là tựa game mobile platformer kết hợp đồ họa phong cách cổ điển với nghệ thuật vẽ tay để giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2021 Giới thiệu game

Reset Earth là tựa game mobile platformer kết hợp đồ họa phong cách cổ điển với nghệ thuật vẽ tay để giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu.

Vào ngày 10 tháng 2, Ban Thư ký Ozone của Liên hợp quốc sẽ phát hành một trò chơi di động có tên Reset Earth. Tựa game này được thiết kế để dạy trẻ em và thanh thiếu niên về vai trò cơ bản của tầng ozone trong việc bảo vệ hành tinh.

Reset Earth - Game platformer giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu 0

Trong đó, người chơi chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng khả năng độc đáo của họ trong bốn cấp độ khám phá tác động của biến đổi khí hậu và tầm quan trọng của tầng ozone. Bằng cách mở khóa các câu đố, người chơi tìm hiểu về lịch sử sinh thái và bảo vệ hành tinh.

Reset Earth - Game platformer giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Towaga : Among Shadows – Game offline hấp dẫn trên mobile

Là một trò chơi nhưng Reset Earth ra mắt giống như một bộ phim hoạt hình với các lựa chọn hành động tích cực và cốt truyện ở dạng tương tác. Qua đó người chơi hiểu được rằng tầng ozone là một công cụ tự nhiên quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ của hành tinh, với các chất làm suy giảm tầng ozone chiếm 11% tổng lượng khí thải nóng lên. Mọi người sẽ hành động để bảo vệ tầng ozone bằng cách cấm hoặc hạn chế các chất đó.

Reset Earth - Game platformer giáo dục trẻ em về biến đổi khí hậu 2

Meg Seki từ Ban Thư ký Ozone cho biết: “Việc bảo vệ tầng ozone không thể được coi là một thỏa thuận. Đó phải là một nỗ lực không ngừng của chúng tôi và của các thế hệ tương lai. Nếu con cái chúng ta biết về những hậu quả nghiệt ngã của việc tầng ozone bị hủy hoại thông qua một ứng dụng trò chơi và phim hoạt hình giả tưởng, chúng sẽ nhận thức được tầm quan trọng của nó và bảo vệ nó ”.

Trang chủ: https://ozone.unep.org/reset-earth

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021