Rescue Party: Live! – Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022

Rescue Party: Live! là tựa game nhập vai coop từ 1-4 người đòi hỏi sự ăn ý cao giữa game thủ và đồng đội vừa chính thức ra mắt trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2022 Giới thiệu game

Rescue Party: Live! là tựa game nhập vai coop từ 1-4 người đòi hỏi sự ăn ý cao giữa game thủ và đồng đội vừa chính thức ra mắt trên Steam.

Được phát triển bởi Tag Studio và phát hành bởi 505 Games, Rescue Party: Live! là tựa game phối hợp vui nhộn từ 1-4 người vừa chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 13/1/2022. Sở hữu lối chơi đòi hỏi độ ăn ý cao, game ngay lập tức được cộng đồng đánh giá cao bởi khả năng gây sứt mẻ tình bạn và thử thách nhịp độ cao.

Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 0
Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 1

Cụ thể thì Rescue Party: Live! là một tựa game lấy bối cảnh cứu hộ và game thủ sẽ nhập vai các thành viên trong biệt đội cứu hộ chuyên giải cứu những người gặp nạn. Qua đó game thủ sẽ được chọn 1 trong 9 nhân vật khác nhau từ lính cứu hỏa, bác sĩ, phóng viên,… cho đến tình nguyện viên hay cứu hộ bãi biển. Nhiệm vụ của các bạn là phải làm việc như một nhóm để có thể cứu được càng nhiều sinh mạng càng tốt, trong khi phải đối mặt với các hiểm họa thiên nhiên khốc liệt như động đất, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc tuyết lở…

Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 2
Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 3

Lối chơi của game đầy thử thách, đặc biệt mỗi màn chơi game thủ đều phải suy nghĩ cách phối hợp để vượt qua hàng loạt chướng ngại vật cũng như các loại địa hình phức tạp và các câu đố vô tình được tạo ra bởi thiên nhiên. Thế nhưng, “cứu người như cứu hỏa”, game thủ và đồng đội vẫn phải cố gắng chạy đua điên cuồng với thời gian để cứu chữa người bị thương và đưa họ đến nơi an toàn.

Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 4
Rescue Party: Live! - Game thử thách tình bạn vừa ra mắt đầu năm 2022 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đầy thử thách cùng bạn bè hoặc một chút nụ cười tấu hài cuối tuần thì Rescue Party: Live! chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Rescue Party: Live! trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên