Rescue Kitten: Rope Puzzle – Game giải đố thú vị của một team dev Việt

Được thiết kế theo phong cách Cut The Rope, Rescue Kitten: Rope Puzzle mang đến những trải nghiệm thú vị trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách Cut The Rope, Rescue Kitten: Rope Puzzle Mobile mang đến những trải nghiệm thú vị trên nền tảng di động.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game mobile Rescue Kitten: Rope Puzzle khá đơn giản, đó là tìm cách giải cứu các chú mèo con đang bị giam trong phòng. Tuy vậy chính những cơ chế vật lý thú vị lại là điều thu hút hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới hàng ngày tham gia vào game.

Hệ thống điều khiển trong game Rescue Kitten: Rope Puzzle đơn giản và tương tự tựa game Cut the Rope. Cụ thể bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình để lựa chọn cắt dây treo các vật phẩm nhằm phá bỏ các chướng ngại giải cứu những chú mèo.

Rescue Kitten: Rope Puzzle - Game giải đố thú vị của một team dev Việt 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi đậm chất Diablo III và Path of Exiles

Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn để tìm huân chương, thăng cấp và mở khóa nhiều cấp độ cùng các nhân vật đặc biệt. Với nhiều nhân vật mới, yếu tố gameplay mới mẻ của Rescue Kitten Mobile sẽ khiến người chơi say mê hết màn này đến màn khác.

Rescue Kitten: Rope Puzzle - Game giải đố thú vị của một team dev Việt 1

Bên cạnh đó game Rescue Kitten mobile sở hữu đồ họa cực kì bắt mắt, kèm theo âm thanh sống động và hơn 400 cấp độ thử thách khác nhau. Game cho phép bạn tha hồ thể hiện khả năng giải đố và khoe chúng với người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game Rescue Kitten: Rope Puzzle cho AndroidiOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới