Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars – Trải nghiệm dàn harem trên mobile

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars là tựa game nhập vai độc đáo, qua đó đưa game thủ đồng hành cùng những mỹ nữ nổi tiếng trong manga.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Giới thiệu game

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars là tựa game nhập vai độc đáo, qua đó đưa game thủ đồng hành cùng những mỹ nữ nổi tiếng trong manga.

Được phát triển bởi enish, Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars là dự án game mobile với lối chơi độc đáo mà nhà phát triển Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong tháng 9/2021 này. Đặc biệt với Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars, game thủ sẽ có trải nghiệm xích lại gần hơn với những nhân vật nữ mà mình từng say đắm trong những bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản.

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars - Trải nghiệm dàn harem trên mobile 0

Cụ thể thì Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars là một tựa game mobile chuyển thể từ manga và anime nổi tiếng cùng tên với nhân vật chính là Chizuru Mizuhara. Qua đó game thủ sẽ đồng hành cùng những mỹ nữ nổi tiếng như Erza Scarlet tropng Fairy Tail hay Merlin của The Seven Deadly Sins, để cùng đồng hành cũng như phát triển tình cảm và hẹn hò với họ.

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars - Trải nghiệm dàn harem trên mobile 1

Trong phần mô tả của game, nhà phát triển khá khôi hài khi cho rằng đây sẽ là “tựa game giải đố hài hước về tình yêu”. Tuy nhiên cùng với độ chịu chơi khi sớm cập nhật 20 mỹ nữ từ 9 bộ anime nổi tiếng khác nhau như Yamada-kun and the Seven Witches, Girlfriend, Girlfriend, Fairy Tail, The Seven Deadly Sins… Game hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút bình yên đến kỳ lạ cho game thủ sau những cuộc hội thoại thú vị với những mỹ nhân nổi tiếng này.

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars - Trải nghiệm dàn harem trên mobile 2

Bên cạnh đó ngoài 20 nhân vật nữ được cập nhật sẵn khi game chính thức ra mắt vào tháng 9/2021 thì nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ còn đem thêm nhiều mỹ nhân khác vào game. Qua đó game thủ không chỉ có thêm nhiều lựa chọn hẹn hò mà còn có thể lập nên một dàn harem vô cùng thú vị để khoe với bạn bè sau thời gian nghỉ dịch.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải trước bản thử nghiệm ( tiếng Nhật) để trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://kanokari-puzzle.enish.com/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA