Remnants – Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo

Với lối chơi đơn giản cùng các cách kết hợp nguyên tố sáng tạo, Remnants - tựa game bắn súng hoàn toàn miễn phí là một lựa chọn không tồi để giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi đơn giản cùng các cách kết hợp nguyên tố sáng tạo, Remnants – tựa game bắn súng hoàn toàn miễn phí là một lựa chọn không tồi để giải trí.

Bị mắc kẹt trong một hang động lạnh lẽo và bất an, bao quanh bởi khói bụi và bóng tối, một ánh sáng nhỏ ở lối vào của đường hầm thu hút sự chú ý của bạn. Đi theo đường hầm với đầy những ánh sáng và pha lê gây tò mò, bạn sẽ thấy rằng nó dẫn đến một tàn tích cổ đại. Bảy cánh cửa lớn được gắn trong những bức tường đá lạnh lẽo, được đóng kín bởi những chữ rune bí ẩn … Nhưng chúng sẽ dẫn đến đâu?

Remnants - Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo 0

Trong Remnants, bạn phải đánh bại một bầy máy bay không người lái thù địch để chiến đấu thoát khỏi một đống đổ nát. Cuối mỗi màn chơi sẽ có những con boss là các thể loại drone đặc biệt mà bạn cần tiêu diệt để qua màn hay lấy thêm kinh nghiệm để lên cấp và tăng cường sức mạnh cho các loại khiên chắn, máu, hỏa lực của mình.

Remnants - Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo 1 Remnants - Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo 2

Tất nhiên vũ khí ban đầu không chỉ là cố định mà bạn còn có thể thu thập các mảnh nguyên tố bí ẩn để nâng cấp tùy chỉnh hoạt động của vũ khí của bạn. Với hệ thống nguyên tố này, bạn có thể chế ra rất nhiều kiểu súng đạn khác nhau để chiến đấu trong game, từ bắn phá các thể loại bằng đạn dung nham nổ, chế ra những bẫy sấm sét, làm tan chảy mọi thứ trong một cơn bão lửa.

Remnants - Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo 3

Remnants - Game bắn súng với lối chơi kết hợp nguyên tố sáng tạo 4

Bạn có thể thử nghiệm nhiều cách kết hợp nguyên tố khác nhau để tạo ra chiến lược của riêng người chơi.

Tải game Remnants: https://store.steampowered.com/app/1121680/Remnants/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam